Chung Cư Rainbow Linh Đàm Hoàng Mai

Lô đất A2 – CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Rainbow Linh Đàm Hoàng Mai
Chung Cư Rainbow Linh Đàm Hoàng Mai
Chung Cư Rainbow Linh Đàm Hoàng Mai

Giới thiệu Rainbow Linh Đàm

Rainbow Linh Đàm tọa lạc tại lô đất A2 – CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, được thừa hưởng một cảnh quan đẹp đã hình thành từ lâu trong quần thể các dự án chung cư Linh Đàm, với hồ nước lớn và cơ sở hạ tầng cây xanh hoàn thiện.

Rainbow Linh Đàm nằm trong khuôn viên khu đô thị  Tây Nam Linh Đàm, dự án có diện tích xây dựng là 1.471m2. Được thiết kế hài hòa với hình chữ L với:

21 tầng nổi1 tầng hầm, chứa được khoảng 50 oto và 400 xe máy được trang bị hệ thống Trả và nhận xe tự độngTầng 1 là trung tâm thương mại, với nhà hàng, ngân hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị cao cấp.Từ tầng 20 là  khu nhà ở gia đình gồm 260 căn hộ, mỗi tầng được bố trí với 13 căn. Cách đánh số tầng theo quan niệm của người Á Đông tránh các số xấu như 13, 4, 7.

Hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, giao thông đã đi vào ổn định. Tòa nhà Rainbow Linh Đàm được thiết kế hài hòa, hiện đại và thân thiện với môi trường, kết hợp với trung tâm thương mại nằm tại tầng 1 của Tòa nhà và các khu sinh hoạt cộng đồng, thể thao, bể bơi, khu vui chơi trẻ em nằm trên tầng thượng của Tòa nhà. Đây là một lối thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường đem lại sự sang trọng của Tòa nhà

Tiện ích Rainbow Linh Đàm

Hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao đã hoàn thành, thuận tiện đi lại tới sân bay và các trung tâm thương mại lớn: BigC, trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm Keangnam Landmark Tower, Parson, The Garden shopping Centre…

Với mật độ diện tích cây xanh cao và hồ nước lớn đã tạo nên một môi trường sống trong lành, mát mẻ lý tưởng vốn có cho cả khu đô thị Tây Nam Linh Đàm.Sân chơi thể thao, tennis, cầu lông xung quanh tòa nhà.Hệ thống trường học với đủ các cấp học chất lượng cao.Các phòng khám nhà thuốc nằm trong tầm đi bộ, cách bệnh viện Bạch Mai chỉ 3kmCác trường Đại học, Cao đẳng nằm trong cùng khu vực với khoảng cách vài km, giao thông thuận lợi.

Vị trí Rainbow Linh Đàm

Dự án tọa lạc tại lô đất A2 – CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, được thừa hưởng một cảnh quan đẹp đã hình thành từ lâu trong quần thể các dự án chung cư Linh Đàm, với hồ nước lớn và cơ sở hạ tầng cây xanh hoàn thiện.

Cách công viên Linh Đàm 200m đi bộ

Cách đường vành đai 3 chỉ 500m

Cách Bệnh viện Bạch Mai 3km

Xung quanh có rất nhiều siêu thị, bể bơi, sân tập thể thao và các trường học

Đăng ký mua nhà gốc