Chung cư Platinum Complex Quận Hai Bà Trưng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Platinum Complex Quận Hai Bà Trưng
Chung cư Platinum Complex Quận Hai Bà Trưng
Chung cư Platinum Complex Quận Hai Bà Trưng

Giới thiệu Platinum Complex

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một khu sinh thái đô thị giữa lòng thành phố, dự án Platinum Complex tọa lạc tại số 3 Lương Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là một không gian xanh, tiện nghi, sang trọng và đầm ấm. Dự án được thiết kế bởi Kiến trúc sư trưởng Kuniaki Hiroki – Công ty TVTK Nihon Sekkei (Nhật Bản).

Tiện ích Platinum Complex

Các nhà thiết kế Nhật Bản đã đề xuất ý tưởng xây dựng một công viên cây xanh hấp dẫn ở vị trí trung tâm dự án. Trẻ em vui chơi ở công viên và người dân sinh sống tại khu căn hộ thư giãn trên thảm cỏ xanh tươi vào các buổi chiều. Khu căn hộ được thiết kế với hai hướng nhìn chính: nhìn ra sông Hồng và nhìn về thành phố, đảm bảo đón nắng mặt trời và thông gió tự nhiên tốt nhất.

Vị trí Platinum Complex

Platinum Complex được xây dựng trên khu đất rộng 22,304m2 tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nằm trên trục đường huyết mạch đê Nguyễn Khoái nối cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì vào trung tâm thành phố. Từ Platinum Complex, chỉ mất 5 phút đi xe máy các bạn đã đến Hồ Gươm và khu phố cổ Hà Nội. Toàn bộ chiều dài dự án hướng ra sông Hồng, cư dân sinh sống tại đây sẽ luôn được tận hưởng không khí trong lành của dòng sông Mẹ.

Đăng ký mua nhà gốc