Chung cư Phúc Thịnh Tower Huyện Đan Phượng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Phúc Thịnh Tower Huyện Đan Phượng
Chung cư Phúc Thịnh Tower Huyện Đan Phượng
Chung cư Phúc Thịnh Tower Huyện Đan Phượng

Giới thiệu Phúc Thịnh Tower

Phúc Thịnh Tower nằm trong khu đô thị mới Tân Tây Đô, đây là khu đô thị có quy mô gần 26ha nằm trên trục đường 32, là quần thể các công trình đồng bộ và tổng thể, bao gồm Trung tâm Thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – nhà ở thấp tầng và chung cư. Trung tâm của khu đô thị là vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và trạm y tế.

Tiện ích Phúc Thịnh Tower

Phúc Thịnh Tower thuộc quần thể khu đô thị mới Tân Tây Đô, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, liền kề các khu đô thị Vân Canh, Xuân Phương, Bắc Quốc lộ 32… Trong vòng bán kính 3 km từ dự án, có đầy đủ các trường học từ bậc phổ thông đến đại học.Tuyến đường Quốc lộ 32 hoàn thành sẽ tạo thành chuỗi liên kết các khu đô thị trục phía Tây Hà Nội. Hiện tại, khu nhà liền kề, biệt thự trong khu đô thị mới Tân Tây đô đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Như vậy, Phúc Thịnh Tower sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, dịch vụ của khu vực, từ trường học, nhà trẻ, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên, siêu thị…

Vị trí Phúc Thịnh Tower

Phúc Thịnh Tower nằm tại mặt đường 32, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và Hoàng Quốc Việt kéo dàiTừ dự án đi đến SVĐ Mỹ Đình khoảng 15 phút chạy xe.Dự án nằm gần các KĐT như: Vân Canh, Xuân Phương, Bắc Quốc lộ 32…; gần các KCN Nam Thăng Long và Cầu Diễn.

Đăng ký mua nhà gốc