Chung cư Phú Cường Thị xã Thủ Dầu Một

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Phú Cường Thị xã Thủ Dầu Một
Chung cư Phú Cường Thị xã Thủ Dầu Một
Chung cư Phú Cường Thị xã Thủ Dầu Một

Giới thiệu Chung Cư Phú Cường

Chung cư Phú Cường (Cao ốc Biconsi) nằm trên ngã ba đường Yersin và đường Võ Thành Long thuộc phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một, nhiều người ví đây là một thành phố thu nhỏ. Cao ốc với thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Tiện ích Chung Cư Phú Cường

Do tòa nhà xây dựng theo ngã ba đường nên khi bước vào siêu thị khách hàng có hai  hướng để lựa chọn: phía phải hướng về đường Võ Thành Long, phía trái hướng sang đường Yersin. Chính nét đặc thù này mà nhà đầu tư là Siêu thị CitiMart – một thương hiệu siêu thị nổi tiếng của Tp.HCM đã khai thác tối đa để bố trí hàng hóa phù hợp và khoa học để thu hút khách hàng.Chung cư Phú Cường không chỉ là địa điểm thuận tiện kinh doanh mà còn là nơi ở hiện đại vào loại bậc nhất trên địa bàn thị xã Thủ Dầu Một hiện nay.

Vị trí Chung Cư Phú Cường

Chung cư Phú Cường không chỉ là địa điểm thuận tiện kinh doanh mà còn là nơi ở hiện đại vào loại bậc nhất trên địa bàn thị xã Thủ Dầu Một hiện nay.Chung cư Phú Cường gồm 2 khối nhà: khối nhà B gồm 7 tầng nằm ở mặt tiền trên 2 tuyến đường là Yersin và Võ Thành Long và khối nhà A nằm phía sau gồm 8 tầng.

Đăng ký mua nhà gốc