Chung cư Petrowaco Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Petrowaco Quận Đống Đa
Chung cư Petrowaco Quận Đống Đa
Chung cư Petrowaco Quận Đống Đa

Giới thiệu Tòa Nhà Petrowaco

Tòa Nhà Petrowaco – 97 Láng Hạ bao gồm văn phòng và các căn hộ cao cấp, được xây dựng tại ngã tư Láng Hạ và Thái Thịnh, tòa nhà được thiết kế theo hướng hiện đại, hài hòa với môi trường.

Tiện ích Tòa Nhà Petrowaco

Để thu hút được khách hàng thì các loại hình tiện ích và dịch vụ chính là đặc điểm để thu hút khách hàng. Nó đáp ứng không gian vui chơi của mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ, người già và có cả các phòng thư giãn và tập thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế như: phòng tập gym, spa….
Không chỉ vậy, tất cả các dịch vụ như bệnh viện đa khoa, trường học quốc tế hay các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khách sạn, nhà hàng,… đều có đầy đủ và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, với vị trí vô cùng thuận lợi, dự án được hưởng các tiện ích trong như nhà hàng, ngân hàng, Trung tâm hội chợ Giảng Võ, rạp chiếu phim Quốc Gia, hồ Đống Đa, Công Viên Thành Công, chợ, trường học…
Nằm tại số 97 Láng Hạ. Đây chính là điểm trung tâm của quận Đống Đa và đang được xem như là nơi có tiềm năng phát triển về cả chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục…

Vị trí Tòa Nhà Petrowaco

Chung cư Petrowaco 97-99 Láng Hạ là dự án xây dựng lại khu tập thể số 97 Láng Hạ của Công ty Cổ phần BDS Dầu Khí. Nằm ngay tại nút giao giữa Thái Thịnh và Láng Hạ. Chung cư Petrowaco được xây dựng với thiết kế kết hợp giữa các căn hộ cao cấp và văn phòng theo phong cách hiện đại với những đường nét kiến trúc tinh tế, hài hoà, độc đáo.

Đăng ký mua nhà gốc