Chung cư PCC1 Complex Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư PCC1 Complex Quận Hà Đông
Chung cư PCC1 Complex Quận Hà Đông
Chung cư PCC1 Complex Quận Hà Đông

Giới thiệu PCC1 Complex

Nhà ở Xây lắp điện I Hà Đông (PCC1 Complex) do Công ty cổ phần Xây lắp điện I(PCC1) làm Chủ đầu tư được đánh giá là một trong những chung cư có vị trí đẹp thuận lợi nhất được kết nối vào Trung tâm Thành phố Hà Nội tiện lợi với hệ thống tuyến đường sắt trên cao

Tiện ích PCC1 Complex

Các căn hộ cao cấp được bố trí tràn đầy ánh sáng tự nhiên, không gian mở hài hòa từ phòng khách và sinh hoạt chung, đến ban công lớn tại phòng ngủ giúp mang lại không gian riêng biệt và cảm giác thông thoáng, đón nắng và không khí tới mỗi gia đình. Khu vực bếp được thiết kế theo phong cách Á Đông, có ban công riêng thông thoáng, phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.

Trung tâm thương mại  nằm tại khối đế của tòa tháp Nhà ở Xây lắp điện I Hà Đông (PCC1 Complex) phù hợp với gian hàng , phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân trong tòa nhà và toàn khu vực.
Văn phòng nằm tại khối đế của tòa nhà, hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất về không gian, kiến trúc và thiết kế hiện đại để mang lại môi trường làm việc tối ưu là tiền đề cho những bước đường của thành công.
Các tiện ích nổi bật gồm: siêu thị, nhà hàng, Spa, nhà trẻ được thiết kế hợp lý giữa các tòa nhà tạo nên sự thuận tiện khi sử dụng, phục vụ tốt nhất những nhu cầu cuộc sống của cư dân.
Bên cạnh đó, việc nằm trong quy hoạch đồng bộ được hưởng lợi từ môi trường công cộng xung quanh với công viên cây xanh…

Vị trí PCC1 Complex

Nằm trong quy hoạch tổng thể của khu vực Tây Nam Hà Nội, bên cạnh trục đường sắt trên cao Hà Đông- Giảng võ kết nối huyết mạch trung tâm thủ đô, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của Thành phố, Nhà ở Xây lắp điện 1 Hà Đông (PCC1 Complex) có vị trí vô cùng thuận tiện, giao thông kết nối nhanh chóng.
Kết nối với trục giao thông cao tốc và đường sắt trên không trong tương lai.
Mặt đường quốc lộ giao thông thuận tiện.
Gần chợ Hà Đông
Gần Bệnh viện 103, Viện bỏng Quốc gia
Gần Bệnh viện quận Hà Đông
Gần Trường tiểu học, THCS Lê Lợi
Trường tiểu học, THCS Kiến Hưng
Trường THCS Văn Yên
Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ
Phía Đông Nam tiếp giáp Khu Công viên cây xanh, văn hóa, thể dục thể thao, vui chơi giải trí quy mô 100ha
Phía Đông Bắc tiếp giáp với Khu trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông, siêu thị METRO
Phía Tây tiếp giáp dự án Victoria – Văn Phú của Tập đoàn Xây dựng Inpyung (Hàn Quốc).

Đăng ký mua nhà gốc