Chung Cư Ocean View Manor Bà Rịa

Xã Phước Tỉnh - Huyện Long Điền - Bà Rịa Vũng Tàu
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Ocean View Manor Bà Rịa
Chung Cư Ocean View Manor Bà Rịa
Chung Cư Ocean View Manor Bà Rịa

Giới thiệu Ocean View Manor

Ocean View Manor nằm dọc theo bờ biển Long Hải, cách TP Vũng Tàu chỉ 10 phút xe máy, gồm có 2 tòa nhà cao 24 tầng, diện tích từ 87 m2 đến 127 m2 và 228 m2 (penthouse).

Dự án gồm 2 tòa nhà cao 24 tầng, có diện tích từ 87 m2 đến 127 m2 và 228 m2 (penthouse) với một tầng hầm để xe có diện tích 1.477 m2 và 3 thang máy tốc độ cao. Thang máy và cửa căn hộ đều sử dụng thẻ từ.

Tiện ích Ocean View Manor

Với kiến trúc hiện đại, mật độ xây dựng thấp, Ocean View Manor sở hữu những không gian thoáng đãng chung quanh công trình với nhiều tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu thư giãn và vui chơi giải trí của bạn như hồ bơi, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, công viên cây xanh… Bên cạnh đó, Ocean View Manor còn được trang bị những tiện nghi cao cấp khác được tích hợp bên trong tòa nhà như khu thể dục đa năng, khu văn phòng, khu massage, spa, karaoke, nhà hàng tiệc cưới, siêu thị, câu lạc bộ billiard, quầy bar, khu nhà hàng cafe sân thượng, vũ trường…

Ngoài ra, với công nghệ xây dựng bằng tấm 3D tiên tiến, hệ thống thang máy hiện đại tốc độ cao và hệ thống an ninh video telecom hoàn toàn khiến bạn yên tâm và hài lòng khi sống trong một môi trường hiện đại và luôn được bảo vệ chặt chẽ.

Vị trí Ocean View Manor

Ocean View Manor nằm dọc theo bờ biển Long Hải, sát khu resort cao cấp – khách sạn 5 sao Laguna Beach Resort và cách TP Vũng Tàu chỉ 10 phút xe máy. Dự án nằm trong tổng khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Kim Tơ rộng 7 ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao, gồm nhiều tiện ích như nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại và các dịch vụ như ngân hàng, khách sạn, massage, karaoke, café, bar, câu lạc bộ thể dục thể thao, hồ bơi hiện hữu, công viên cây xanh…

Đăng ký mua nhà gốc