Chung cư Ngọc Sơn Tower Huyện Chương Mỹ

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Ngọc Sơn Tower Huyện Chương Mỹ
Chung cư Ngọc Sơn Tower Huyện Chương Mỹ
Chung cư Ngọc Sơn Tower Huyện Chương Mỹ

Giới thiệu Ngọc Sơn Tower

Ngọc Sơn Tower do Công ty cổ phần Lộc Ninh làm chủ đầu tư, dự án không chỉ được chú trọng đến yếu tố chất lượng mà các tiện ích và không gian sống của cư dân đã được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Với vị trí nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 6, cách UBND phường Biên Giang Hà Đông 100m. Từ Ngọc Sơn Tower có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố với chỉ 15 phút.

Tiện ích Ngọc Sơn Tower

Khi xây dựng dự án Ngọc Sơn Tower chủ đầu tư Công ty cổ phần Lộc Ninh không chỉ chú trọng đến yếu tố chất lượng mà các tiện ích và không gian sống của cư dân đã được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Vì vây Ngọc SƠn Tower tuy là một dự án nằm trong phân khúc căn hộ trung bình nhưng khách hàng mua căn hộ tại NGỌC SƠN TOWER sẽ được trải nghiệm và sử dụng những tiện ích chỉ thấy ở chung cư cao cấp, bao gồm các tiện ích:
Khu siêu thị: Tại tầng 1, 2, 3 được bố trí làm siêu thị hàng tiêu dùng, điện máy phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.
Khu cafe, ẩm thực: Tại tầng 5 được bố trí khu cafe, ẩm thực
Khu bể bơi: Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi bạn có thể thư giãn và ngâm mình trong làn nước mát của khu bể bơi ngoài trời rộng hơn 200m2
Khu tập GYM; Spa; Nhà trẻ; Trung tâm tổ chức sự kiện; Rạp chiếu phim: Tầng 5.

Vị trí Ngọc Sơn Tower

Ngọc Sơn Tower tọa lạc tại Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Cách UBND phường Biên Giang, quận Hà Đông 100m.
Ngọc Sơn Tower nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 6, cách UBND phường Biên Giang Hà Đông 100m. Từ Ngọc Sơn Tower có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố với chỉ 15 phút.

Đăng ký mua nhà gốc