Chung Cư Newtatco Bắc Từ Liêm

Phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Newtatco Bắc Từ Liêm
Chung Cư Newtatco Bắc Từ Liêm
Chung Cư Newtatco Bắc Từ Liêm

Giới thiệu Chung Cư Newtatco

Chung cư Newtatco Complex Mỹ Đình là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ, thương mại, nhà trẻ, nhà ở thấp tầng.

Dự án Newtatco Complex sẽ là một công trình hiện đại, thuận lợi cho người dân sinh sống tại đây và đóng góp tích cực cho không gian cảnh quan khu vực.

Mô hình phát triển: Tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại Chung cư Newtatco.

Năm bàn giao: quý II/2019

Diện tích dự án: tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 81.202m2 .

Quy mô dự án: đầu tư xây dựng theo quy hoạch tại khu đất trên 03 công trình cao tầng (ký hiệu NH1. NH2, NH3) với tầng cao công trình 22, 30, 35 tầng nổi (gồm 01 tầng kỹ thuật, 01 tầng tum) và 01 tầng hầm.

Khoảng 2.503m2 đất làm đường quy hoạch sử dụng chung

Khoảng 8.392m2 đất thực hiện dự án đầu tư

Diện tích đất xây dựng công trình khoảng 4.720m2 đất.

Quy mô dân số: khoảng 2.365 người.

Mật độ xây dựng: khối đế khoảng 43%, khối tháp khoảng 30%

Hệ số sử dụng đất: khoảng 8,84 lần

Nguồn vốn đầu tư: vốn tự có của doanh nghiệp, vốn vay và vốn huy động hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Tiện ích Chung Cư Newtatco

Dự án Newtatco Xuân Đỉnh nằm ngay cạnh rất nhiều các công trình – dự án lớn: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Công Viên Hữu Nghị, công Viên Hòa Bình, xung quanh can hộ với nhiều công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bến xe rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại của tất cả cư dân trong toàn dự án.

Bên cạnh đó, cư dân tương lai của Chung cư Newtatco Xuân Đỉnh còn được hưởng tiện ích nội bộ tại chính dự án, có thể kể đến là khu dịch vụ và các cửa hàng tiện ích được bố trí ở tầng 1 đến tầng 5 tại dự án. Người dân nơi đây thuận tiện & dễ dàng cho việc chăm sóc sức khỏe ngay tại khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe & hoạt động cộng đồng ở khu chung cư.

Cư dân Chung cư Newtatco Xuân Đỉnh thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp đã hiện hữu xuang quanh. Thế hệ tương lai của Newtatco được đào tạo trong môi trường giáo dục lý tưởng từ những ngôi trường quốc tế hàng đầu như Trường Quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House.

Vị trí Chung Cư Newtatco

Chung cư Newtatco Xuân Đỉnh tọa lạc nằm ở phía Tây Hồ Tây, thuộc Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Một vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị – kinh tế của Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua các trục đường Phạm Văn Đồng – Cầu Nhật tân một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đăng ký mua nhà gốc