Chung cư New House Xa La Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư New House Xa La Quận Hà Đông
Chung cư New House Xa La Quận Hà Đông
Chung cư New House Xa La Quận Hà Đông

Giới thiệu New House Xa La

Dự án Trụ sở làm việc và căn hộ chung cư kết hợp dịch vụ thương mại (Gọi tắt là NewHouse Xa La) đã thu hút sự chú ý của dư luận và đặc biệt hấp dẫn giới đầu tư cũng như người tiêu dùng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Hà Đông, dự án đã trở thành điểm sáng cho thị trường bất động sản của khu vực nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung bởi vị trí đắc địa, phong cách hiện đại và hàng loạt tiện ích đi kèm.

Tiện ích New House Xa La

Trên khía cạnh tiện ích, các căn nhà liên kế được thiết kế theo phong cách nhà thương mại, hiện đại với hệ khung cột bê tông vững chắc, thoáng mát bằng hệ cửa trước và ấm cúng bên trong. Mang đường nét pha trộn giữa văn hóa Á Đông và Tây phương, mặt tiền của nhà liền kề là hình ảnh mô phỏng tuyệt hảo các đô thị hiện đại trên thế giới, ở đó mỗi căn hộ là một không gian cư trú đầy lãng mạn. Bao xung quanh khu liền kề là con đường mua sắm hiện đại, nơi mỗi người đều có thể tìm thấy các món đồ trong mơ.
Tòa cao ốc kế cận được thiết kế theo phong cách hiện đại vào bậc nhất Việt Nam. Sảnh thoáng rộng, hệ thống thang máy đảm bảo tốc độ lưu chuyển cao, khu căn hộ bên trên được bài trí xung quanh lõi kỹ thuật. Cao ốc là nơi lý tưởng để sinh sống, cũng phù hợp cho mục đích thương mại và văn phòng.

Vị trí New House Xa La

New House Xa La có tổng diện tích 10.553m2 tại vị trí trung tâm phát triển mới của quận Hà Đông. Một mặt hướng ra dòng sông Nhuệ xanh mát bốn mùa, hai mặt tiếp giáp trục giao thông trọng yếu của thành phố, dự án được đánh giá là nơi đón nhận làn khí lành, hứa hẹn một tiềm năng phát triển bền vững cho mọi cư dân.
Phía tây bắc giáp mặt đường chính trung tâm Xa La.
Phía đông bắc giáp đường giao thông 30m.
Phía nam giáp đường ven sông Nhuệ
Chỉ cách trung tâm Thành phố vài chục phút đi xe, kề cận tới các tuyến giao thông trọng yếu, New House Xa La là điểm nổi bật tiện ích nhà phố ngay trung tâm khu đô thị Xa La. Với cụm công trình đa dạng về phong cách kiến trúc và tiện ích về dịch vụ, New House Xa La đảm bảo cho cuộc sống an lành, hạnh phúc của mỗi gia đình.

Đăng ký mua nhà gốc