Chung cư Mùa Xuân Quận Tây Hồ

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Mùa Xuân Quận Tây Hồ
Chung cư Mùa Xuân Quận Tây Hồ
Chung cư Mùa Xuân Quận Tây Hồ

Giới thiệu Chung Cư Mùa Xuân

Chung cư Mùa Xuân tọa lạc tại góc đường Phạm Văn Đồng lối vào khu đô thị. Với lợi thế đó, các kiến trúc sư đã thiết kế ngoại cảnh khu nhà bằng khu vườn trang nhã, sảnh vào rộng rãi tạo cho khu Chung cư một không gian thoáng đãng, góc nhìn đẹp, kiến trúc sang trọng và hiện đại.

Tiện ích Chung Cư Mùa Xuân

Chung cư Mùa xuân thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên trong các căn hộ cũng như sảnh các tầng của tòa nhà và khu ngoại cảnh tươi xanh, lãng mạn. Khu dân cư có quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, với đầy đủ các tiện ích công cộng như Giáo dục mầm non, trường học, văn hóa thể thao, khu vui chơi giải trí và bạn cũng không còn phải lo lắng về nơi đỗ xe bởi tòa nhà được thiết kế khu tâng hầm để xe rộng, thoáng có diện tích hơn 2000m2 đảm bảo nhu cầu để ôtô, xe máy cho các hộ dân… Tất cả đã trở nên không thể thiếu đối với cuộc sống của bạn.
Với tổng cộng 50 căn hộ hiện đại, tiện nghi, diện tích từ 60 đến 90m2, có 2 hoặc 3 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách rộng rãi, liên hoàn, khu bếp riêng biệt, phòng tắm hiện đại…Ở đó, bạn có thể cảm nhận được không khí ấm cúng nhờ sự kết hợp giữa những vật liệu và các họa tiết trang trí tinh tế, mang lại cảm giác thân thiện.
Một điểm đặc biệt của Chung cư Mùa Xuân nữa là để nâng cao tính gắn kế giữa các cán bộ nhân viên Gami Group, với các chính sách đãi ngộ cụ thể, Hội đồng Điều hành Gami group còn có chương trình bán hàng giá ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên các cấp. Căn cứ theo đó Chủ đầu tư cũng xây dựng một chương trình bán hàng với các quy định về phương thức thanh toán rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi ký hợp đồng mua căn hộ, Chủ đầu tư còn cam kết bảo lãnh với Ngân hàng để khách hàng có thể mua trả góp 70% nhằm giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng

Vị trí Chung Cư Mùa Xuân

Tọa lạc tại góc đường Phạm Văn Đồng lối vào khu đô thị. Với lợi thế đó, các kiến trúc sư đã thiết kế ngoại cảnh khu nhà bằng khu vườn trang nhã, sảnh vào rộng rãi tạo cho khu Chung cư một không gian thoáng đãng, góc nhìn đẹp, kiến trúc sang trọng và hiện đại.
Giao thông khu vực này hoàn chỉnh và hiện đại bậc nhất Thành phố. Từ đây, ta có thể đi đến các địa điểm khác của thành phố và khu vực lân cận hết sức thuận lợi. Để đến được cảng hàng không quốc tế Nội Bài chỉ mất 20 phút đi ô tô; sau 10 phút ta đã có thể có mặt tại Khu thể thao Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia…Trong tương lai không xa, khi Đô thị Tây Hồ Tây được triển khai xây dựng, các tuyến đường của khu đô thị này sẽ tăng thêm giá trị cho khu Chung cư Mùa xuân, và từ đây ta có thể đi bộ đến Công viên nước – trung tâm vui chơi giải trí Hồ Tây. Với vị trí như vậy, Chung cư Mùa xuân có rất nhiều lợi thế cho sinh hoạt của người dân.

Đăng ký mua nhà gốc