Chung cư Mon Elite 29 Láng Hạ Quận Hoàn Kiếm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Mon Elite 29 Láng Hạ Quận Hoàn Kiếm
Chung cư Mon Elite 29 Láng Hạ Quận Hoàn Kiếm
Chung cư Mon Elite 29 Láng Hạ Quận Hoàn Kiếm

Giới thiệu Mon Elite 29 Láng Hạ

Mon Elite bao gồm các căn hộ cao cấp có diện tích 86m2 – 108m2 với thiết kế 2 và 3 phòng ngủ ngoài ra tầng trên cùng được thiết kế cho các căn penthouse đẳng cấp.

Tiện ích Mon Elite 29 Láng Hạ

Chung Cư Mon Elite 29 Láng Hạ với 2 tầng trung tâm thương mại và nhà trẻ thì Mon Elite có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp như Siêu thị, khu mua sắm, cafe, phòng tập GYM, Massage thư giản, thẩm mỹ spa, nhà trẻ, phòng khám, bãi đỗ xe công suất lớn, hệ thống camera an ninh đảm bảo, hệ thống thang máy thông minh, 3 tầng hầm hiện đại,…..

Vị trí Mon Elite 29 Láng Hạ

Mon Elite được tọa lạc tại 29 Láng Hạ thuộc quận Ba Đình là quận Trung Tâm của Trung Tâm Hà Nội, nằm ngay sát Đại sứ quán hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Mỹ). Vị trí đắc địa nên từ Mon Elite có thể dễ dàng kết nối tới các tuyến đường trong khu vực nội thành cũng như các khu vực xa trung tâm.
Chung cư Mon Elite 29 Láng Hạ còn view được ra 2 công viên và hồ điều hòa lớn của Hà Nội là hồ Thành Công + hồ Đống Đa tạo nên một môi trường sống vô cùng trong lành, mát mẻ và thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đăng ký mua nhà gốc