Chung cư Mipec Towers Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Mipec Towers Quận Đống Đa
Chung cư Mipec Towers Quận Đống Đa
Chung cư Mipec Towers Quận Đống Đa

Giới thiệu MIPEC Towers

MIPEC Towers tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm thủ đô nối liền với các khu dân cư và thương mại lớn của thành phố. Với quy mô 2 tòa căn hộ cao cấp 27 tầng (khoảng 300 căn hộ), 1 tòa tháp văn phòng 20 tầng được kết nối bởi 5 tầng đế của khu trung tâm thương mại

Tiện ích MIPEC Towers

Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự tham gia của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế và các chuyên gia tư vấn nước ngoài. Các tiện ích như bể bơi, trung tâm thể dục thể thao, nhà hàng, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí… tạo ra môi trường sống, làm việc và thư giãn lý tưởng cho bộ phận dân cư trẻ và các gia đình mong muốn có một cuộc sống theo phong cách hiện đại.

Vị trí MIPEC Towers

Nằm trên đường Tây Sơn, MIPEC Towers tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm thủ đô nối liền với các khu dân cư và thương mại lớn của thành phố.
Dự án nằm ở cửa ngõ phía Tây – một trong những quận nội thành và đông dân cư nhất của TP Hà Nội với vị trí giao thông chiến lược, sẽ trở thành khu vực trung tâm khi Hà Tây sáp nhập vào Hà Nội.Với vị trí giao thông chiến lược kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị mới, thành phố Hà Đông, sẽ trở thành trung tâm thương mại của Hà Nội trong tương lai.

Đăng ký mua nhà gốc