Chung cư Hyundai Hillstate Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Hyundai Hillstate Quận Hà Đông
Chung cư Hyundai Hillstate Quận Hà Đông
Chung cư Hyundai Hillstate Quận Hà Đông

Giới thiệu Hyundai Hillstate

Chung cư Hyundai HillState tổ hợp gồm 5 tòa từ CT1 – CT5 với thiết kế gồm 928 căn hộ diện tích từ 102 – 168m2.Tọa lạc nằm ngay vị trí trung tâm quận Hà Đông, tiện ích đa dạng sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp.

Tiện ích Hyundai Hillstate

Toàn bộ diện tích bề mặt của khu căn hộ được thiết kế mô phỏng một công viên với một khu sân vườn dạng giếng trời ở chính giữa các tòa nhà, lối tản bộ và sân chơi cho trẻ em, bể bơi, sân tennis, khu vực tổ chức tiệc ngoài trời…
Bên cạnh đó là hệ thống các tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân như sân golf trong nhà, phòng tập thể dục, phòng tập đa chức năng, câu lạc bộ, nhà trẻ và khu bán lẻ, TTTM.

Vị trí Hyundai Hillstate

HillState tọa lạc trên đường Tô Hiệu, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội – ngay đối diện với Trung tâm hành chính của quận Hà Đông.
Dự án có lợi thế lớn về giao thông khi nằm bên tuyến đường sắt trên cao, tuyến 2A từ Nội Bài – Thượng Đình và tuyến 2B từ Cát Linh – Thượng Đình – Hà Đông sẽ được hoàn thành vào năm 2014. HillState với vị trí địa lý vô cùng thuận tiện và cùng với các khu đô thị Văn Phú, Văn Quán, Văn Khê, Nam Hà Đông tạo thành chuỗi đô thị hiện đại, dân cư năng động, dân trí cao.

Đăng ký mua nhà gốc