Chung Cư Hưng An Phúc Cần Thơ

Số 49, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Hưng An Phúc Cần Thơ
Chung Cư Hưng An Phúc Cần Thơ
Chung Cư Hưng An Phúc Cần Thơ

Giới thiệu Chung Cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia

Cụm chung cư cao tầng đa chức năng Hưng An Phúc – Hưng Phú Gia nằm trong khu đô thị mới Hưng Phú – Cần Thơ tại lô số 49, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng do Công ty Cp Đầu tư & Xây dựng số 8 đầu tư xây dựng

Hưng An Phúc và Hưng Phú Gia là hai trong số 16 khối chung cư hiện đại nhất tại Cần Thơ được xây dựng trong 5 năm tới. Với hình khối kiến trúc hiện đại, không gian giao hòa với thiên nhiên, chung cư Hưng An Phúc và Hưng Phú Gia là điểm nhấn ấn tượng trong Khu đô thị mới Hưng Phú – Cần Thơ.Diện tích khuôn viên: 5.055 m2Diện tích xây dựng: 1.543,4 m2Mật độ xây dựng: 49,9 %Chiều cao công trình: 50,1 mSố tầng cao: 14Hệ số sử dụng đất: 7,54Tổng số căn hộ: 288Diện tích để xe tầng hầm: 2.487 m201 tầng hầm: Ga-ra dành cho xe gắn máy và ô tôTầng trệt và lửng: Dịch vụ, trung tâm thương mạiTầng 2 – 14: Các căn hộ chung cư

Tầng trệt và tầng lửng là khu dịch vụ giúp cư sân sinh sống thêm tiện nghi. Thiết kế nội thất đơn giản, màu sắc trang nhã, không gian chức năng tối ưu giúp chủ nhân có được nhiều tiện nghi nhất, cảm thấy thoải mái nhất khi sinh hoạt trong ngôi nhà của mình.

Tại Hưng An Phúc và Hưng Phú Gia, bạn không những được hưởng thụ cuộc sống văn minh, hiện đại mà còn rất gần gũi với thiên nhiên với một công viên diện tích 1.965m2 được xây dựng giữa Hưng An Phúc và Hưng Phú Gia tạo nên một không gian xanh, êm ả ngay giữa khu dân cư đông đúc.

Ngoài ra, còn có công viên với diện tích 1.965m2 được xây dựng giữa 2 chung cư Hưng Phú Gia và Hưng An Phúc tạo nên một không gian xanh, êm ả ngay giữa khu dân cư đông đúc giúp bạn hưởng thụ cuộc sống văn minh, hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Tiện ích Chung Cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia

Vị trí Chung Cư Hưng An Phúc - Hưng Phú Gia

Tọa lạc trên mảnh đất trù phú của vùng đồng bằng sông Cửu Long, cụm chung cư cao tầng đa chức năng Hưng Phú Gia – Hưng An Phúc thuộc khu đô thị mới Hưng Phú sẽ là nơi sẽ là nơi giao hòa giữa con ngời và thiên nhiên.

Đăng ký mua nhà gốc