Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower Đống Đa

257 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower Đống Đa
Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower Đống Đa
Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower Đống Đa

Giới thiệu Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower

Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower nằm tại khu vực có hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện đã tạo nên một môi trường sống vô cùng thuận tiện: gần bệnh viện (bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp…), gần các trường đại học (trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, trường Đại học Xây Dựng, trường Đại học Bách Khoa), gần Công Viên Thống Nhất – công viên lớn nhất thành phố Hà Nội

Diện tích khuôn viên : 1.370,4 m2

Diện tích xây dựng : 20.023,7m2

Tổng số căn hộ: : 133 căn hộ

Tổng mức phí đầu tư : 1000 tỷ đồng

Quy mô: cao 27 tầng, 3 tầng hầm.

Tòa nhà Hòa Phát Tower có thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống, gồm 27 tầng (tầng trệt có lửng, 24 tầng sử dụng làm văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp, 2 tầng kỹ thuật), 03 tầng hầm để xe và hệ thống kỹ thuật, chiều cao từ nền sân tới đỉnh mái là 90m.

Hệ thống kết cấu: móng cọc khoan nhồi đường kính D1200, D1500 sâu 55m; Hệ thống tường vây rộng 800mm sâu 25m kết hợp với cọc barrette trong tường sâu 55m. Nhờ vậy, tòa nhà cao 90 m này có thể chịu được động đất cấp 7. Hệ cột, dầm, sàn bê tông cốt thép đổ tại chỗ.

Với phong cách kiến trúc, bề thế, sang trọng, dự án sẽ góp phần tạo thêm nét mới cho trung tâm Hà Nội.

Tiện ích Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower

Chỗ để xe được thiết kế bằng 3 tầng hầm với hê thống thoát nước hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng các căn hộ trong tòa nhà.

Số lượng thang máy: 03 thang máy cho các tầng Căn hộ (trong đó có 01 thang hàng); 02 thang máy cho các tầng văn phòng.

Vị trí Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower

Tòa nhà Hòa Phát Giải Phóng có vị trí giao thông thuận lợi, tiếp giáp hai con đường lớn là đường Giải Phóng và Phố Vọng, và được kết nối với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của khu vực.

Chung Cư Hòa Phát Giải Phóng Tower nằm tại khu vực có hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện đã tạo nên một môi trường sống vô cùng thuận tiện: gần bệnh viện (bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp…), gần các trường đại học (trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, trường Đại học Xây Dựng, trường Đại học Bách Khoa), gần Công Viên Thống Nhất – công viên lớn nhất thành phố Hà Nội – là lá phổi xanh của khu vực, gần các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, địa điểm vui chơi giải trí và nhà ga. Từ Tòa nhà chỉ mất ít phút để đi vào trung tâm thành phố như Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Lớn.

Đăng ký mua nhà gốc