Chung Cư Hòa Phát 70 NDC Hòang Mai

70 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Hòa Phát 70 NDC Hòang Mai
Chung Cư Hòa Phát 70 NDC Hòang Mai
Chung Cư Hòa Phát 70 NDC Hòang Mai

Giới thiệu Chung Cư Hòa Phát 70 NDC

Chung cư Hòa Phát 70 NDC Tower tọa lạc tại số 70 Nguyễn Hữu Cảnh khu vực trung tâm Thủ đô do Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Hòa Phát đầu tư.

Chung cư Hòa Phát 70 NDC Tower được thiết kế với không gian sống hợp lý và hệ thống quản lý chuyên nghiệp mang đến những khoảnh khắc bình yên cho các cư dân sống tại dự án. Dự án Hòa Phát NDC không chỉ đem lại một không gian để ở mà còn mang tới một không gian thư giãn để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Tiện ích Chung Cư Hòa Phát 70 NDC

Vị trí Chung Cư Hòa Phát 70 NDC

Chung cư Hòa Phát 70 NDC Tower tọa lạc tại số 70 Nguyễn Hữu Cảnh, cách Hồ Gươm 4km về phía Nam. Dự án có hệ thống giao thông thuận tiện đến các vùng lân cận trên địa bàn TP. Hà Nội, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại.

Chung cư Hòa Phát 70 NDC Tower tọa lạc tại khu vực trung tâm Thủ đô, nơi có hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ nên rất thuận lợi để kết nối với những tiện ích như trung tâm thương mại chợ Trương Định, trung tâm thương mại chợ Mơ, trường học các cấp, các công viên, siêu thị, hồ đền lừ và những khu vui chơi giải trí hiện đại khác.

Ngay tại tòa nhà là những dịch vụ thương mại, nhà trẻ và không gian dành cho các cư dân sinh hoạt cộng đồng, y tế cũng được quy hoạch ở khu vực tầng 1 và tầng 2, khu vực để xe được bố trí ở 2 tầng hầm.

Ngoài ra, chung cư còn được trang bị hệ thống PCCC, hệ thống điện dự phòng, thang máy tốc độ cao, truyền hình cáp, internet, viễn thông,… tới từng căn hộ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các cư dân.

Đăng ký mua nhà gốc