Chung Cư HH3 Linh Đàm Hòang Mai

Đường Linh Đường, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư HH3 Linh Đàm Hòang Mai
Chung Cư HH3 Linh Đàm Hòang Mai
Chung Cư HH3 Linh Đàm Hòang Mai

Giới thiệu HH3 Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàm nằm trên lô đất CC6, thuộc khuôn viên tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên đầu tư

Chung cư HH3 Linh Đàm nằm trên lô đất CC6, thuộc khuôn viên tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án nằm bên cạnh với tòa HH4 đã được xây dựng trước đó, trước mặt 2 tòa được quy hoạch là khuôn viên vườn hoa và khu vui chơi phục vụ cho nhu cầu giải trí cho cư dân sinh sống tại đó

Địa chỉ: Đường Linh Đường, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng diện tích xây dựng: 3.553m2

Tổng diện tích mặt sàn: 87.803m2

Tổng mức đầu tư: 3000 tỷ VNĐ

Chủ đầu tư: Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên

Chiều cao dự án: Gồm 3 tòa cao 35 tầng.

Tiện ích HH3 Linh Đàm

Ngoài các căn chung cư HH1 Linh Đàm, Chung cư HH2 Linh Đàm và HH4 ra Chung cư HH3 Linh Đàm cũng được thừa hưởng hoàn toàn các tiện ích vượt trội, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng của Khu đô thị Linh Đàm với:

Không gian vui chơi giải trí như công viên xanh trong lành, bể bơi, sân tennis, sân bóng, sân chơi vui choi công cộng cho trẻ, hệ thống siêu thị, nhà hàng, bãi đỗ xe… nằm ngay trong bán đảo, tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu, phục vụ cư dân tại đây.

Đặc biệt, hệ thống giao thông từ bán đảo Linh Đàm đến các khu trung tâm, vui chơi giải trí trong thành phố rất thuận lợi, thuận tiện như BigC, Bến xe, Sân vận động Mỹ đình, Công viên thống nhất, viện bảo tàng phụ nữ, Hồ Hoàn Kiếm, phố cổ….

Hệ thống các trường học hiện đại từ bậc mầm non đến đại học chất lượng, đảm bảo môi trường học tập, phát triển cho thế hệ trẻ.

Không gian thoáng đãng, yên tĩnh và thơ mộng bởi hồ nước xanh mát bao quanh bán đảo, với cây cầu vành đai 3 chay trên không.

Vị trí HH3 Linh Đàm

Tọa lạc trong Khu đô thị Linh Đàm, tiếp giáp với các tuyến giao thông vành đai quan trọng và thuận tiện cho các điểm đến tại vị trí trung tâm của thủ đô.

Chung cư HH3 Linh Đàm được cộng hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị kiểu mẫu đầu tiển của cả nước là bán đảo Linh Đàm gồm các trung tâm mua sắm, các trường học quốc tế ở tất cả các bậc học, các hạng mục công viên, cảnh quan đô thị.

Phía Bắc: Giáp đường vào bán đảo Hồ Linh ĐàmPhía Nam: Giáp công viên vui chơi giải tríPhía Đông: Giáp khu đỗ xe và hồ Linh Đàm

Phía Tây: Giáp đường Nguyễn Hữu Thọ

Mặt bằng tổng thể chung cư HH3 được thiết kế tương tự như Chung cư HH4 Linh Đàm là chung một khối đế gồm 5 tầng thương mại nối liền nhau tạo nên sự vững chắc cho tòa nhà.

Đăng ký mua nhà gốc