Chung cư Hemisco Xa La Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Hemisco Xa La Quận Hà Đông
Chung cư Hemisco Xa La Quận Hà Đông
Chung cư Hemisco Xa La Quận Hà Đông

Giới thiệu Hemisco Xa La

Hemisco-Xala có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, nằm trong quần thể 28ha ở Khu đô thị Xa La đã được thành phố Hà Nội quy hoạch phát triển. Tòa nhà được xây trên khu đất rộng gần 2.810m2.

Tiện ích Hemisco Xa La

Khu chung cư cao tầng hỗn hợp Hemisco sẽ được xây dựng với chiều cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm, sử dụng các dạng kết cấu vật liệu mới, hệ thống modun hiện đại
Công trình được thiết kế 2 tầng hầm, 30 tầng nổi với tổng diện tích xây dựng gần 1.600m2. với các loại hình như văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ và nhà ở. Đây sẽ là một trong những khu nhà ở hiện đại dành cho các gia đình có thu nhập trung bình khá tại Hà Nội.
Điểm ưu việt của dự án là sử dụng tối ưu diện tích xây dựng, kết hợp hài hòa không gian bên trong và bên ngoài. Các phòng ngủ của mỗi căn hộ tại đây đều được bố trí tiếp xúc tối đa với mặt ngoài công trình để có đủ ánh sáng, lưu thông không khí cùng hệ thống thiết bị phụ trợ hiện đại.
Mặt bằng của các tầng là không gian mở, rộng rãi, thoáng đãng với diệnt ích từ gần 80 đến gần 160m2, phù hợp theo nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Vị trí Hemisco Xa La

Tọa lạc gần trung tâm hành chính quận Hà Đông, chung cư Hemisco Xa la rất gần với các tuyến giao thông và địa điểm quan trọng của Thủ đô:
Phía Bắc giáp khu dân cư;
Phía Tây và Nam giáp Công ty BMM và khu nhà ở Xa La;
Phía Đông, Đông Nam giáp đường ven sông Nhuệ và kênh Yên Phúc.
Cách trung tâm TP Hà Đông khoảng 1km, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (5km); gần TTTM Mê Linh Plaza, Mê trô Hà Đông; gần trường học và các khu đô thị mới như: Cầu Bươu, Trung Hòa – Nhân Chính, Văn Quán, Dương Nội…
Bên cạnh đó, chung cư Hemisco Xa La nằm trong khu dân cư phát triển có trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

Đăng ký mua nhà gốc