Chung cư Gelexia Riverside Quận Hoàng Mai

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Gelexia Riverside Quận Hoàng Mai
Chung cư Gelexia Riverside Quận Hoàng Mai
Chung cư Gelexia Riverside Quận Hoàng Mai

Giới thiệu Gelexia Riverside

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện, Chung cư Gelexia Riverside là một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Tiện ích Gelexia Riverside

Với tổng diện tích đất dự án lên tới 3,5ha, khu đô thị Gelexia Riverside Hoàng Mai  chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hệ thống căn hộ hạng sang; Trung tâm thương mại đẳng cấp, Khu vui chơi giải trí, Khu ẩm thực phong phú, đa dạng, Chuỗi công viên cây xanh và hồ nước …
Đặc biệt, Gelexia Riverside Hoàng Mai  được Tập đoàn GELEXIMCO đầu tư phát triển hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao nhằm mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của các dự án, đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo mang tới cho cư dân Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai nói riêng và người dân Việt Nam nói chung một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội hưởng thụ những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.
Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc đặc sắc trên thế giới, Gelexia Riverside Tam Trinh hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.
Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Chung Cư Gelexia Riverside Tam Trinh  mang tới cho cư dân thành phố không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới. Sự ra đời của Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai  sẽ đem đến cho người dân thủ đô một môi trường sống với thật nhiều cây xanh, không khí trong lành và cả sự tươi mát của những hồ nước tràn đầy.

Vị trí Gelexia Riverside

Chung cư Gelexia Riverside tọa lạc ở ngõ 885 Tam Trinh – quận Hoàng Mai. Xung quanh chung cư Gelexia Riverside đã có hàng loạt tiện ích của các khu đô thị mới với nhiều tiện ích hấp dẫn đã đi vào khai thác và sử dụng như: Khu đô thị Hồ Đền Lừ, khu đô thị mới Vĩnh Hoàng với hồ điều hòa Vĩnh Hoàng tạo nên không gian thoát,mát mẻ: quần thể khu đô thị Times City…

Đăng ký mua nhà gốc