Chung cư Five Stars Westlake Quận Tây Hồ

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Five Stars Westlake Quận Tây Hồ
Chung cư Five Stars Westlake Quận Tây Hồ
Chung cư Five Stars Westlake Quận Tây Hồ

Giới thiệu Five Stars Westlake

Five Stars Westlake bao gồm 22 tầng, từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp. 32 căn hộ cao cấp, được bố trí từ tầng 5 đến tầng 14 với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng.

Tiện ích Five Stars Westlake

Chung cư 167 Thụy Khuê với thiết kế tinh tế, hài hòa kiến trúc Châu Âu nhưng vẫn mang tính chất nhẹ nhàng trẻ trung, hiện đại nên căn hộ tại đây thật sự là nơi lý tưởng.
Dịch Vụ Tại Dự án
Sử dụng Khu vui chơi của trẻ em, phòng tập Gym, hồ bơi miễn phí .
Nhân viên lễ tân thường trực 24/24 để tiếp khách tại tòa nhà
An Ninh tuyệt đối 24/24 và rất nhiều tiện ích cao cấp khác
Trung tâm thương mại và văn phòng: Tầng 1 và tầng 2 dành cho khu vực thương mại với siêu thị, shop thời trang,
Tầng 3 và tầng 4 là khu văn phòng cao cấp:
Dịch vụ phụ trội: Tiệm cafe, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể thao, chăm sóc sức khỏe, …
Thông tin liên lạc: Điện thoại, fax, ADSL, truyền hình cáp, intercom,…
Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện,  nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

Vị trí Five Stars Westlake

Dự án Chung Cư Five Star Westlake  có địa thế đắc địa tại số 167 Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội.
Chung cư Five Star Westlake thuộc quận Tây Hồ, có một mặt giáp đường Hoàng Hoa Thám, một mặt giáp đường Thụy Khuê. Dự án được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn, giao thông thuận tiện, từ vị trí của tòa nhà có thể nhìn thẳng ra Hồ Tây. Vị trí chung cư ngay liền kề bên cạnh dự án chung cư Golden Westlake giúp cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời của dự án bên cạnh. Từ vị trí dự án cách Hồ Tây khoảng 200m, cách Dốc Tam Đa khoảng 300m. Xung quanh vị trí chung cư là khu vực tập trung các công ty, trường học, chợ, đền chùa…

Vị trí chung cư Five Star Westlake được tọa lạc tại khu vực đáng sống nhất  thủ đô – quận Tây Hồ, đây được coi là nơi tập trung tinh hoa của Hà Nội. Với những quần thể các di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng nhất Hà Nội nằm quanh Hồ Tây luôn sẵn sàng cho bạn đến thăm. Mỗi địa danh và tên gọi của nó đều có chiều sâu văn hóa, lịch sử và gắn với một câu chuyện hấp dẫn.

Đăng ký mua nhà gốc