Chung cư Five Stars An Khánh Huyện Hoài Đức

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Five Stars An Khánh Huyện Hoài Đức
Chung cư Five Stars An Khánh Huyện Hoài Đức
Chung cư Five Stars An Khánh Huyện Hoài Đức

Giới thiệu Chung Cư Five Stars An Khánh

Nằm trong quần thể đô thị mới hiện đại nhất Việt Nam, Khu chung cư cao cấp Five Stars là công trình mang phong cách độc đáo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một phong cách sống hiện đại.

Tiện ích Chung Cư Five Stars An Khánh

Chung cư cao cấp Five Stars là điểm đến lý tưởng của công việc, đầu tư và mở rộng.
Chung cư cao cấp Five Stars đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một phong cách sống hiện đại.
Quy mô: 25 tầng + tầng hầmDiện tích: 2,2 haDiện tích đất tòa nhà hỗ hợp: 3245,6 ha
Các căn hộ đều được trang bị hệ thống điện thoại truyền hình tại cửa ra vào, đường truyền Internet tốc độ cao và điều hoà không khí tiết kiệm năng lượng. Quản lý toà nhà với hệ thống báo cháy hiện đại đảm bảo luôn được an toàn. Chỗ đỗ xe cũng không còn trở ngại với tầng hầm đỗ xe rộng dài ngay chân toà nhà.
Toà nhà cao 25 tầng và tầng hầm để xe, bao gồm tổ hợp các căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc và các tiện ích cao cấp đi kèm như khu dịch vụ, thương mại, trung tâm y tế, hội trường đa năng, nhà trẻ, phòng tập, sân tennis, bể bơi.
Những khuôn viên xanh của Luxury Residence Five Stars và khoảng cây xanh mát ngay trên không gian chung cư là sân chơi, giao lưu thư giãn của cộng đồng.

Vị trí Chung Cư Five Stars An Khánh

Nằm trong quần thể đô thị mới hiện đại nhất Việt Nam, Khu chung cư cao cấp Five Stars là công trình mang phong cách độc đáo, kết hợp hài hoà giữa tính năng động, hiện đại và vẻ đẹp sang trọng và hài hoà với thiên nhiên. Chung cư cao cấp Five Stars là điểm đến lý tưởng của công việc, đầu tư và mở rộng.

Dự án nằm cách cao ốc Láng Hoà Lạc 800m, cách trung tâm Hội nghị Quốc Gia 6km và trung tâm thành phố 9km về phía Tây. Dự án có vị trí kết nối tới hàng loạt các khu đô thị trong vùng như Bắc An Khánh, Quốc Oai, Xuân Mai, Hoà Lạc, Sơn Tây và các trường đại học, cụm Công nghiệp, các khu du lịch giải trí phíaTây Hà Nội như trường ĐH Quốc Gia, khu CNC Láng Hoà Lạc, sân golf Đồng Mô, Suối Hai.

Đăng ký mua nhà gốc