chung cư Fafilm VNT Tower quận bình thạnh

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
chung cư Fafilm VNT Tower quận bình thạnh
chung cư Fafilm VNT Tower quận bình thạnh
chung cư Fafilm VNT Tower quận bình thạnh

Giới thiệu Fafilm VNT Tower

Tòa nhà VNT Tower tọa lạc ngay tại đường Ngã Tư Sở, là nơi giao nhau giữa các con đường lớn của trung tâm Hà Nội như đường Nguyễn Trãi và Trường Chinh.

Dự án Fafilm VNT Tower là dự án trực thuộc Công ty VNT – Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup – OceanBank) làm chủ đầu tư. Tòa nhà VNT Tower tọa lạc ngay tại đường Ngã Tư Sở, là nơi giao nhau giữa các con đường lớn của trung tâm Hà Nội như đường Nguyễn Trãi và Trường Chinh.

Khu vực Ngã Tư Sở được xem như một trong những khu kinh doanh thương mại sầm uất và năng động trong khu vực trung tâm Hà Nội. Do đó, tòa nhà Fafilm VNT Tower được chọn đặt ở đây với ngụ ý sẽ mang đến cho bạn và doanh nghiệp một cuộc sống tiện lợi và mở ra một tầm nhìn mới trong việc phát triển công việc trong tương lai.

Trong tổ hợp dự án Fafilm – VNT Tower bao gồm tòa nhà siêu thị, văn phòng, chung cư; tòa nhà rạp chiếu phim 4 tầng và 11 căn nhà vườn cao 5 tầng, cùng hàng loạt các tiện ích đáng mơ ước khác. Các căn hộ ở đây cũng có diện tích vừa phải và dễ dàng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng sinh sống và làm việc của nhiều đối tượng dân cư, đơn vi.

Quy hoạch tổng thể: Tổ hợp VNT Nguyễn Trãi cung cấp 3.500m2 diện tích sinh hoạt văn hóa cộng đồng, 14.655m2 nhà ở chung cư, 3.923m2 nhà vườn và 5.835m2 diện tích văn phòng, siêu thị.

 

Tiện ích Fafilm VNT Tower

Tổ hợp gồm khối tòa nhà dịch vụ với rạp chiếu phim và các dịch vụ cộng đồng như bể bơi, khu thể thao, khu sinh hoạt văn hóa…; khối trung tâm thương mại, văn phòng từ tầng 1 đến 4. Từ tầng 5 đến 27 là khu căn hộ để ở với diện tích phù hợp từ 96 – 120m2:Dự án Fafilm VNT Tower là dự án trực thuộc Công ty VNT – Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup – OceanBank) làm chủ đầu tư. Tòa nhà VNT Tower tọa lạc ngay tại đường Ngã Tư Sở, là nơi giao nhau giữa các con đường lớn của trung tâm Hà Nội như đường Nguyễn Trãi và Trường Chinh.

Vị trí Fafilm VNT Tower

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký mua nhà gốc