Chung cư Ecolife Quận Tây Hồ

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Ecolife Quận Tây Hồ
Chung cư Ecolife Quận Tây Hồ
Chung cư Ecolife Quận Tây Hồ

Giới thiệu Ecolife Tây Hồ

Ecolife Tây Hồ – Ước mơ mong muốn mang đến không gian sống bình yên trong lòng nội đô sầm uất, ý tưởng mới mẻ xuất phát từ khu rừng nhiệt đới xanh mướt nhiều tầng tán. Chủ đầu tư Thủ Đô Invest hứa hẹn tạo nên cuộc sống xanh đúng nghĩa – Ecolife Tây Hồ – nơi cuộc sống vẹn toàn, hạnh phúc được sẻ chia trọn vẹn

Tiện ích Ecolife Tây Hồ

Dự án Ecolife Tây Hồ có 2 tầng hầm để xe cực rộng, 2 tầng trung tâm thương mại, Gym, Spa. Cung cấp đầy đủ các tiện ích cho cư dân tòa nhà.
Với thiết kế xanh thân thiện môi trường và phát triển bền vững, căn hộ Ecolife Tây Hồ là một tổ hợp không gian sống hiện đại với đầy đủ các công trình tiện ích được chia thành nhiều phân khu chức năng, nơi tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.
Hệ thống sân vườn đa dạng được thiết kế thông minh với vườn treo trên cao kết hợp Bar Coffee, vườn nghệ thuật, vườn dạo, suối nước,… mỗi ngày mới sẽ là một hành trình khám phá thú vị giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống nơi đây.
Khi đến với Dự Án Ecolife Tây Hồ cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao với bể bơi bốn mùa, không gian thể thao tiêu chuẩn quốc tế ngay tại dự án với phòng tập Gym cao cấp, spa sang trọng … Đặc biệt với Khu vui chơi miễn phí cho trẻ em cư dân ngay tại khuôn viên dự án với quy mô lớn ,thân thiện phục vụ cho con em cư dân sinh sống tại dự án được trải nghiệm cuộc sống thực sự.

Vị trí Ecolife Tây Hồ

Vị trí: Nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây, phường Xuân La, thành phố Hà Nội.
Tọa lạc tại ô đất có ký hiệu O17-HH1 trong quy hoạch chung của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội, Chung cư EcoLife Tây Hồ có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích hạ tầng xã hội bao quanh dự án.
Hướng Bắc : Giáp khu đô thị Tây Hồ Tây và đường nội khu 40 m
Hướng Đông: Giáp đường Võ Chí Công, đường Lạc Long Quân về phía Hồ Tây
Hướng Tây: Giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài
Hướng Nam: Giáp đường Hoàng Quốc Việt ( ngay ngõ 20 )

Đăng ký mua nhà gốc