Chung Cư Đồng Phát Hoàng Mai

Đường Tân Mai, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Đồng Phát Hoàng Mai
Chung Cư Đồng Phát Hoàng Mai
Chung Cư Đồng Phát Hoàng Mai

Giới thiệu Chung Cư Đồng Phát Hoàng Mai

Dự án Chung cư Đồng Phát Hoàng Mai là tòa nhà ở hỗn hợp cao 30 tầng, trong đó: 02 tầng đế bố trí dịch vụ, thương mại và nhà trẻ, 02 tầng hầm để xe và 28 tầng ở với 672 căn hộ được thiết kế hết sức linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Diện tích khu đất dự án: 6.025 m2.Diện tích đất xây dựng công trình: 2.710 m2.Tầng hầm: 02 tầngTổng diện tích sàn xây dựng: 69.163,5 m2.Mật độ xây dựng: 45%.Tầng cao nhất: 30 tầng.

Tiện ích Chung Cư Đồng Phát Hoàng Mai

Dự án Đồng phát Chung cư Đồng Phát Hoàng Mai nằm trong khu vực trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây xanh với diện tích lên tới trên 20ha.

Phía Bắc dự án là khu vực quy hoạch Khu đô thị mới Vĩnh Hoàng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Lân cận khu vực của Dự án Chung cư Đồng Phát Hoàng Mai là các dự án như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay các khu đô thị vừa và nhỏ, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang lại tiện ích tối đa cho cư dân dự án.

Vị trí Chung Cư Đồng Phát Hoàng Mai

Dự án Chung cư Đồng Phát Hoàng Mai nằm tại vị trí trung tâm phát triển, có tốc độ đô thị hóa cao của quận Hoàng Mai. Nơi hội tụ nhiều trục giao thông huyết mạch nối liền trung tâm Hà Nội với các khu vực, tỉnh thành lân cận.Từ vị trí của Dự án, với chưa đầy 10 phút di chuyển bằng ô tô, khách hàng đã có thể dễ dàng tới các khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Đăng ký mua nhà gốc