Chung cư Discovery Complex Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Discovery Complex Quận Cầu Giấy
Chung cư Discovery Complex Quận Cầu Giấy
Chung cư Discovery Complex Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Discovery Complex

Discovery Complex – Một thiết kế thân thiện với môi trường để tạo nên một “tổ ấm xanh”. Một không gian sống hoàn hảo với các tiện ích vượt trội để khẳng định “đẳng cấp & phong cách sống sang trọng”

Tiện ích Discovery Complex

Tổ hợp gồm 8 tầng Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp cùng với các tầng cây xanh và dịch vụ tiện ích như: Bể bơi trong nhà & ngoài trời, Spa & Massage, Trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe,… Discovery Complex là địa điểm, nơi sống lý tưởng cho những cư dân năng động, thành đạt.
Đặc biệt tuyến đường sắt trên cao của thành phố (chạy từ Nhổn về Ga Hà Nội) được kết nối với dự án tại tầng 2 của Trung tâm thương mại là một lợi thế to lớn so với các dự án khác, đem lại sự thuận tiện trong giao thông, sự đông đúc & nhộn nhịp của nhu cầu mua sắm, là tiền đề cho sự thành công của Trung tâm thương mại. Discovery Complex hứa hẹn sẽ là đích đến của những thương hiệu mua sắm hàng đầu trong khu vực và thế giới

Vị trí Discovery Complex

Discovery Complex tọa lạc tại số 302 phố Cầu Giấy – phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội nằm ngay trục đường chính Cầu Giấy và đường nhánh phố Chùa Hà, phía tây Thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung các đầu mối giao lưu khu vực và quốc tế là một địa điểm đẹp, giao thông thuận lợi trong việc khai thác gợi mở nhiều hình thức kinh doanh.

Đăng ký mua nhà gốc