Chung cư D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu Quận Đống Đa
Chung cư D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu Quận Đống Đa
Chung cư D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu Quận Đống Đa

Giới thiệu D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu

Chung cư D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu nằm sát hồ Hoàng Cầu thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội nên được thừa hưởng không gian trong lành, thoáng mát và gần gũi thiên nhiên. Với vị trí địa lý này, chủ đầu tư đã chú trọng vào thiết kế nhằm phát huy ưu thế của cảnh quan độc đáo ven hồ.

Tiện ích D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu

Nơi đây thường diễn ra các sự kiện tập thể, tổ chức những buổi văn nghệ, liên hoan cho trẻ nhỏ và người lớn.Bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn phố phường Hà Nội nhộn nhịp, cùng con trẻ dùng nhẹ một bữa ăn cuối chiều hay nhâm nhi ly Cocktail tại Bar Coffee tọa lạc ngay bên cạnh bể bơi trong khu vực dịch vụ tầng 2 sang trọng. Chốn lý tưởng này sẽ làm bạn hài lòng trong một không gian vô cùng ấm cúng. Nằm ngay chân tòa tháp là một mô hình Corner Coffee với không gian trong lành, tràn ngập hương cỏ hoa, bên cạnh là hồ nước xanh. Bạn hãy chào đón một ngày mới tuyệt vời với tách Capuchino ít sữa.Dự án có nhà trẻ quốc tế dành cho trẻ em với khu vực học tập và vui chơi sinh động cùng các trang thiết bị chuyên biệt thích hợp với lứa tuổi cũng như chương trình giảng dạy mầm non. Vườn cây xanh trên tầng mái và khu bể bơi trong nhà là địa điểm thuận lợi cho các hoạt động dã ngoại. Bên cạnh đó, bạn sẽ yên tâm vui sống mỗi ngày với bếp ăn hiện đại có phòng ăn sạch sẽ, khu vực đợi đón trẻ và hiện chơi bố trí thuận lợi cùng các dịch vụ trẻ em.

Vị trí D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu

Căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu tọa lạc ở vị trí đắc địa bậc nhất Thủ đô Hà Nội, nằm ngay bên hồ Hoàng Cầu, trung tâm quận Đống Đa – 1 trong 4 quận chính của trung tâm thành phố.
Cách quảng trường Ba Đình: 5,2km, thời gian di chuyển: 17 phút
Cách hồ Hoàn Kiếm: 6,6km, thời gian di chuyển: 20 phút
Cách sân bay Nội Bài: 8,3km, thời gian di chuyển: 30 phút
Cách trường học: 5km, thời gian di chuyển: 10 phút
Cách bệnh viện: 7km, thời gian di chuyển: 20 phút
Cách công viên: 2km, thời gian di chuyển: 5 phút

Đăng ký mua nhà gốc