Chung cư CT2 Trung Văn – Vinaconex 3 Quận Nam Từ Liêm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư CT2 Trung Văn – Vinaconex 3 Quận Nam Từ Liêm
Chung cư CT2 Trung Văn – Vinaconex 3 Quận Nam Từ Liêm
Chung cư CT2 Trung Văn – Vinaconex 3 Quận Nam Từ Liêm

Giới thiệu CT2 Trung Văn - Vinaconex 3

Chung cư cao tầng CT2 Trung Văn là tổ hợp 02 tòa tháp chung đế cao 17 tầng với gần 3.823 m2 sàn xây dựng, tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng, do Công ty CPĐT Xây Dựng Số 3 làm chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ là một tổ hợp kiến trúc góp phần tạo cảnh quan không gian kiến trúc mới của Hà Nội, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, thể hiện một đẳng cấp khác biệt cho cư dân của tòa nhà.

Tiện ích CT2 Trung Văn - Vinaconex 3

Các công trình kiến trúc được thiết kế nhằm đạt được hiệu quả cao về không gian kiến trúc, tầm nhìn, hướng gió và các yếu tố công năng.
Trong khuôn viên của khu đất đã quy hoạch còn bố trí các công trình kiến trúc phụ trợ khác phục vụ dân sinh, các công trình hạ tầng kỹ thuật:
Cấp điện
Nước cứu hoả
Bãi đỗ xe…
Trang bị công nghệ, thiết bị đầy đủ cho từng căn hộ như:
Công tác phòng cháy chữa cháy
Hệ thống camera giám sát an ninh
Hệ thống điện thoại, truyền thanh công cộng
Hệ thống internet, truyền hình cáp đa dịch vụ, hệ thống cửa thông minh doorphone
Hệ thống điều hoà trung tâm cho từng căn hộ,…
Dự án Vinaconex 3 hứa hẹn sẽ là một tổ hợp kiến trúc góp phần tạo cảnh quan không gian kiến trúc mới của Hà Nội, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, thể hiện một đẳng cấp khác biệt cho cư dân của tòa nhà.

Vị trí CT2 Trung Văn - Vinaconex 3

Phía Đông Nam dự án giáp mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Đây là tuyến đường với tổng chiều dài 7,8km, chiều rộng 40m được đánh giá là một trong những trục giao thông mới quan trọng của thủ đô, thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với 4 làn xe, bố trí 3 hàng cây và 3 hàng điện cao áp, vỉa hè mỗi bên rộng 7,25m, lùi vào thêm 10m là các công trình cao tầng hai bên đường nhằm tối đa hóa bề mặt thương mại, tạo sức sống cho khu đô thị mới hiện đại.
Tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài thực sự đã tạo ra một trong những trục đô thị thương mại hiện đại bậc nhất Hà Nội, có ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển kinh tế xã hội thủ đô cũng như tạo sự kết nối, liên thông giữa khu trung tâm Hà Nội với vùng trọng điểm kinh tế phía Tây thủ đô hình thành lên chuỗi đô thị mới.
Dự án toạ lạc trong quần thể Khu đô thị mới Trung Văn có vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đất vàng có bán kính khoảng 1km xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bên cạnh nhiều khu đô thị mới như  KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Linh Đàm, KĐT Mỹ Đình hiện đang có sự phát triển mạnh mẽ.

Đăng ký mua nhà gốc