Chung cư Central Field Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư Central Field Quận Cầu Giấy
Chung cư Central Field Quận Cầu Giấy
Chung cư Central Field Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Chung Cư Central Field

Central Field được thừa hưởng cơ sơ hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ của khu đô thị phát triển bậc nhất Hà Nội.
Central Field hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống tiện nghi với mọi tiện ích trong tầm tay

Tiện ích Chung Cư Central Field

Việc bố trí hợp lí các phân khu chức năng đối với một khu chung cư được thể hiện hoàn hảo ở MBLand Trung Kính.Các khu tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư được thiết kế giao thoa giữa các tòa nhà tạo thuận tiện tối ưu cho khách hàng.Bể bơi 4 mùa trên tầng 6 của tòa nhà Văn phòng là điểm nhấn mạnh của dự án MBLand Central Field Trung Kính. Sở hữu 1 căn hộ tại đây khách hàng không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày, công việc , học tập mà còn cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên, nâng cao về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Hiện nay Atlantic Việt Nam là nhà phân phối chính thức của dự án này với mức giá cực kì hấp dẫn và rất nhiều quà tặng dành cho khách hàng.

Vị trí Chung Cư Central Field

Nằm tại vị trí đắc địa, Central Field hội tụ nhiều tiện ích đồng bộ hoàn hảo, kết nối thuận tiện với toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội. Central Field chỉ cách công viên Cầu Giấy 1 km; cách hệ thống trường Chuyên Amsterdam 1,3 km; cách trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cận 1 km, trường ĐH Phương Đông 700m; cách Trung tâm hội nghị quốc gia và Bệnh viện GTVT 1,5 km; cách siêu thị Big C 1,2 km.
Với mong muốn mang lại một không gian sống hoàn hảo, tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Central Field là sự kết hợp hài hòa giữa các tiện ích với kiến trúc hiện đại.

Đăng ký mua nhà gốc