Chung cư CC1 Hà Đô Parkside Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư CC1 Hà Đô Parkside Quận Cầu Giấy
Chung cư CC1 Hà Đô Parkside Quận Cầu Giấy
Chung cư CC1 Hà Đô Parkside Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Chung Cư CC1 Hà Đô ParkSide

Dự án tọa lạc tại lô CC1 – KĐTM Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, với một vị trí đẹp, nằm trên hai mặt đường là Trần Đăng Ninh kéo dài và đường nội bộ của Khu ĐTM Dịch Vọng, tòa nhà có tầm nhìn lớn, hướng ra công viên Yên Hòa rộng trên 20 ha và có giao thông thuận tiện.

Tiện ích Chung Cư CC1 Hà Đô ParkSide

Dự án cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 7km, cách bến xe Mỹ Đình 2km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 26 km. Chỉ với vài phút di chuyển cư dân có thể dễ dàng đến siêu thị Metro, Big C, KeangNam, Parkson để mua sắm.
Với nhiều trường mầm non và tiểu học quốc tế ngay cạnh dự án, đặc biệt là gần trường trung học đó trường THCS FPT và trường Hà Nội Amsterdam, sẽ đảm bảo tương lai học tập chất lượng cao cho con em cư dân.
Công viên Cầu Giấy chỉ cách dự án 100 m cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, thoáng đãng . Bệnh viên cao cấp Việt Mỹ cách dự án 1km, Viện 198 cánh 2km, Viện Nhi cách 3km Khu vực đỗ xe rộng rãi
Khu vực ẩm thực ở tầng 2 với các món Á – Âu đáp ứng được nhu cầu ẩm thực mọi gia đình. Ngoài ra các quán cà phê, nhà hàng ngoài trời, dịch vụ chăm sóc sức khỏe spa, bể bơi trong nhà, phòng tập gym,… cũng mang đến cho khách hàng tinh thần thoải mái nhất sau những ngày làm việc căng thẳng.
Bể bơiBar & Coffee CornerPhòng sinh hoạt công đồng

Vị trí Chung Cư CC1 Hà Đô ParkSide

Chung cư cao cấp CC1 Hà Đô ParkSide nằm tại Lô CC1, Khu Đô Thị Mới Dịch Vọng, Quận Cầu, Hà Nội. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm quận Cầu Giấy, một quận đang có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội với hạ tầng giao thông hiện đại đã được nâng cấp hiện đại cùng những tiện ích không thể hoàn hảo hơn như công Viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô.

Đăng ký mua nhà gốc