Chung Cư Cao Cấp 15 – 17 Ngọc Khánh Quận Ba Đình

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Cao Cấp 15 – 17 Ngọc Khánh Quận Ba Đình
Chung Cư Cao Cấp 15 – 17 Ngọc Khánh Quận Ba Đình
Chung Cư Cao Cấp 15 – 17 Ngọc Khánh Quận Ba Đình

Giới thiệu Chung Cư Cao Cấp 15 – 17 Ngọc Khánh

Chung cư cao cấp 15 – 17 Ngọc Khánh là một tổ hợp gồm 3 tòa nhà cao tầng do Công ty Thương mại và Du lịch tổng hợp Thăng Long GTC (Thăng Long GTC) làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm khu nhà ở tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ công cộng khác

Tiện ích Chung Cư Cao Cấp 15 – 17 Ngọc Khánh

Chung cư cao cấp 15 – 17 Ngọc Khánh là một tổ hợp gồm 3 tòa nhà cao tầng do Công ty Thương mại và Du lịch tổng hợp Thăng Long GTC (Thăng Long GTC) làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm khu nhà ở tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ công cộng khác… Được xây dựng trên khu đất 17.966m2 với tổng vốn đầu tư là 190 tỷ đồng.
Nằm trong trung tâm thủ đô Hà Nội, chính vì vậy mà dự án nhận được nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông đi lại đến cảnh quan đô thị và cơ sở hạ tầng xung quanh với nhiều tiện ích từ trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi… đáp ứng được cuộc sống hiện đại với nhu cầu ngày càng cao của con người.

Vị trí Chung Cư Cao Cấp 15 – 17 Ngọc Khánh

Chung cư 15-17 Ngọc Khánh tọa lạc tại số 15-17 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội với nhiều thuận lợi trong giao thông, là nơi lý tưởng để làm nhà ở hoặc văn phòng làm việc.

Đăng ký mua nhà gốc