Căn Hộ Samland Giai Việt

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Samland Giai Việt
Căn Hộ Samland Giai Việt
Căn Hộ Samland Giai Việt
Căn Hộ Samland Giai Việt
Căn Hộ Samland Giai Việt

Giới thiệu Căn Hộ Samland Giai Việt

Tọa lạc tại góc đường Tạ Quang Bửu và Phạm Hùng, Samland Giai Việt gần với Phú Mỹ Hưng, cách cầu Nguyễn Tri Phương 500m, là nơi kết nối giữa các quận 5, Bình Tân, quận 7, quận 6.

Sự thành công của đợt mở bán dự án Samland Giai Việt quận 8 do Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) phân phối vừa qua là một điển hình cho những điều nêu ở trên. Chỉ sau đợt công bố mở bán vào trung tuần tháng 5/2014, tính đến thời điểm hiện nay đã có hơn 70 căn trên 222 số lượng căn hộ Samland Giai Việt chào bán đã được khách hàng đặt mua (với diện tích mỗi căn hộ từ 115m2 đến 146m2, nội thất căn hộ với phong cách kiến trúc châu Âu sẽ mang đến cho chủ nhân không gian sống hiện đại, sang trọng và tinh tế). Khách hàng chỉ cần thanh toán 40% là sở hữu ngay căn hộ, 60% còn lại thì thanh toán trong vòng 3 năm với  0% lãi suất. Bên cạnh đó, một số khách hàng may mắn đã được tặng vàng SJC, 1 năm phí quản lý, 1 năm giữ xe miễn phí và gói thiết kế 3D nội thất trị giá 20 triệu đồng.

Tiện ích Căn Hộ Samland Giai Việt

Khu căn hộ Samland Giai Việt có đầy đủ các tiện ích gồm hồ bơi, sân tennis, khu công viên cây xanh, cafe, phòng gym,…

Vị trí Căn Hộ Samland Giai Việt

Tọa lạc tại góc đường Tạ Quang Bửu và Phạm Hùng, Samland Giai Việt gần với Phú Mỹ Hưng, cách cầu Nguyễn Tri Phương 500m, là nơi kết nối giữa các quận 5, Bình Tân, Quận 7, quận 6.

Đăng ký mua nhà gốc