Housing Garden

Thị trấn Đồng Văn - Huyện Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Housing Garden
Housing Garden
Housing Garden

Giới thiệu Housing Garden

Dự án Housing Garden là một trong những khu TTTM dịch vụ văn phòng kết hợp nhà ở được đầu tư và xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Nam theo định hướng phát triển không gian của tỉnh đến năm 2020 và theo quy hoạch tỷ lệ 1/2000 của huyện Duy Tiên đã được UBND Tỉnh Hà Nam phê duyệt.

Housing Garden thuộc Thị trấn Đồng Văn – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 50 km và cách cầu Yên Lệnh 15 km, nằm trong quy hoạch trục thương mại đô thị Đồng Văn – Hưng Yên. Khu đô thị này được trông đợi là một nơi giao thương giữa các tỉnh thành thông qua các trục giao thông chính như QL 1, QL 38, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.

Tiện ích Housing Garden

Khu trung tâm thương mại kết hợp văn phòng có diện tích đất 3.000m2 gồm các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, cafe, khu giải trí, thư giãn.
Tòa nhà chung cư có tổng số căn hộ là 60 căn có diện tích từ 60m2 – 74m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 1 phòng vệ sinh.
Khu nhà liên kế có diện tích đất từ 90m2 – 118m2 với chiều cao xây dựng tối đa 3,5 tầng.

Vị trí Housing Garden

Housing Garden cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 50 km và cách cầu Yên Lệnh 15 km, nằm trong quy hoạch trục thương mại đô thị Đồng Văn – Hưng Yên.
Khu đô thị này được trông đợi là một nơi giao thương giữa các tỉnh thành thông qua các trục giao thông chính như QL1, QL 38, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.
Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, văn hóa cũng như những chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư của địa phương, Housing Garden sẽ trở thành một tổ hợp lý tưởng cho nhu cầu nhà ở, văn phòng làm việc, giao dịch kinh tế, thương mại, điểm du lịch cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí của Hà Nam.

Đăng ký mua nhà gốc