Chung Cư Azura Sơn Trà Đà Nẵng

339 Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng (ngay cạnh Cầu Sông Hàn)
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Azura Sơn Trà Đà Nẵng
Chung Cư Azura Sơn Trà Đà Nẵng
Chung Cư Azura Sơn Trà Đà Nẵng

Giới thiệu Khu Căn Hộ Cao Cấp Azura

Căn hộ cao cấp Azura do Tập đoàn VinaCapital danh tiếng hợp tác cùng Nordica – một hãng phát triển bất động sản uy tín của Đan Mạch đầu tư xây dựng tọa lạc giữa lòng thành phố Đà Nẵng, kiêu hãnh bên cạnh cầu sông Hàn, tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của sông Hàn, trung tâm thành phố, biển xanh cuộn sóng bên bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn phía xa.

Nổi bật giữa lòng thành phố Đà Nẵng, kiêu hãnh bên cạnh cầu sông Hàn, tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của sông Hàn, trung tâm thành phố, biển xanh cuộn sóng bên bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn phía xa.

Azura cao 34 tầng, gồm 225 căn hộ cao cấp được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, mỗi căn hộ đều mang nét sang trọng đến từng góc độ với các trang thiết bị cao cấp và độc quyền.

Azura đáp ứng cả 3 yếu tố quan trọng hàng đầu của một dự án bất động sản, chất lượng, vị trí và điều khoản thanh toán linh hoạt.

Dự án căn hộ cao cấp Azura do Tập đoàn VinaCapital danh tiếng hợp tác cùng Nordica – một hãng phát triển bất động sản uy tín của Đan Mạch đầu tư xây dựng. Thông qua việc tiếp tục đầu tư vào Azura và khu du lịch nghỉ dưỡng 260 ha Danang Beach Resort, một lần nữa, tập đoàn VinaCapital khẳng định cam kết của mình trong hoạt động đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam, mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng, trong đó Đà Nẵng là một địa điểm đầu tư các dự án bất động sản du lịch.

Tên dự án: Khu căn hộ cao cấp Azura

Vị trí: 339 Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng (ngay cạnh Cầu Sông Hàn)

Tổng diện tích: 3.238 m2

Giao dịch: Bán và cho thuê

Số tòa nhà: 01 tòa duy nhất cao 34 tầng

Số căn: 225 căn hộ, 210 căn hộ thông thường, 13 căn hộ thông tầng và 02 Penthouse

Tiện ích Khu Căn Hộ Cao Cấp Azura

Vị trí Khu Căn Hộ Cao Cấp Azura

Tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng và cây cầu đặc trưng của thành phố Đà Nẵng

2 phút đến trung tâm thành phố

5 phút đến bãi biển Phạm Văn Đồng

5 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng

25 phút đến phố cổ Hội An

Azura hứa hẹn là sự lưa chọn đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Không chỉ là trung tâm kinh tế năng động đứng thứ 3 của cả nước, Đà Nẵng còn là thành phố chiếm nhiều lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng và đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Thành phố Đà Nẵng, trung tâm của miền Trung Việt Nam, với vị trí địa lý chiến lược, sân bay quốc tế và hệ thống đường cao tốc mới, giao thông thuận tiện đi đến các địa danh thuộc di sản Thế giới như Huế, Hội An và Mỹ Sơn.

Đăng ký mua nhà gốc