Chung Cư Apartment Building Quận Thanh Xuân

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Apartment Building Quận Thanh Xuân

Giới thiệu Apartment Building

 

  • Apartment Building là một dạng nhà ở điển hình tại các nước Châu Á phát triển, tập hợp các căn hộ vừa và nhỏ nhưng có thiết kế hiện đại phù hợp với công năng và nội thất, giải pháp tối ưu cho người sử dụng trong khu vực có mật độ dân cư tương đối cao của quận Thanh Xuân cũng như của thành phố Hà Nội.
  • Apartment Building được chia thành những căn hộ nhỏ và vừa, thiết kế và trang trí nội thất với phong cách hiện đại nhỏ gọn nhưng sang trọng phù hợp với công năng. Tường ngăn các căn hộ là tường hai lớp ở giữa có lớp bông thủy tinh đảm bảo tốt về cách âm của các căn hộ trong mặt bằng tổng thể. Mặt ngoài của toà nhà có ban công nhỏ xinh và các ô cửa sổ ấn tượng.

Tiện ích Apartment Building

  • Apartment Building được áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong trang trí nội thất cũng như các hệ thống kỹ thuật chung trong tổng thể nhà bằng các đồ ngoại nhập. Có thể coi đây là một dạng nhà ở hiện đại điển hình trong một khu vực dân cư có mật độ tương đối cao của Quận Thanh Xuân.
  • Apartment Building có khu vực cầu thang hành lang rộng rãi và thoáng do được thiết kế giếng trời giữa cầu thang rộng. Hệ thống buồng hút gió trên cao và nhiều chi tiết thiết kế đều dùng phụ kiện ngoại nhập. Ưu điểm là lối vào của các căn hộ có tính độc lập trên một không gian chung gồm 2 dãy tiếp cận từ thang máy cũng như thang bộ. Các hệ thống báo cháy, hệ thống điện và điều hòa âm tường v.v… đều là những đồ nhập ngoại đã được kiểm định chất lượng.

Vị trí Apartment Building

Apartment Building tọa lạc tại tại Tổ 2 – Thượng Đình vùng trung tâm Quận Thanh Xuân, gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở, giao thông thuận tiện, gần các trung tâm thương mại thành phố như Pico Plaza, Chợ Cầu Mới, bưu điện Thanh Xuân, siêu thị FiviMart – Big C. Phía trước khu nhà nhìn ra hồ Quan Nhân với điểm nhìn rộng, rất lý tưởng cho các hộ gia đình sinh sống lâu dài.

Đăng ký mua nhà gốc