Chung cư An Lạc Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư An Lạc Quận Hà Đông
Chung cư An Lạc Quận Hà Đông
Chung cư An Lạc Quận Hà Đông

Giới thiệu Chung Cư An Lạc

Chung cư An Lạc thuộc tiểu khu đô thị Nam La Khê là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn. Do Công ty CP Đầu tư An Lạc làm chủ đầu tư với quy mô 21 tầng nổi, 01 tầng hầm và 01 tầng kỹ thuật với chức năng đa dạng: trường mầm non, khu trung tâm thương mại, siêu thị và căn hộ chung cư.

Tiện ích Chung Cư An Lạc

Chung cư An Lạc thuộc tiểu khu đô thị Nam La Khê là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn. Là một trong những khu vực đáng sống nhất hiện nay tại Hà Đông, chung cư An Lạc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cuộc sống gia đình bạn.
Chung cư gồm 21 tầng nổi, 01 tầng hầm và 01 tầng kỹ thuật với chức năng đa dạng: trường mầm non, khu trung tâm thương mại, siêu thị và căn hộ chung cư.
Các căn hộ được bố trí chặt chẽ với nhau, tất cả các phòng đều được lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Ngoài ra, các căn hộ đều có ban công hoặc lô gia thuận tiện cho việc phơi quần áo. Cách bố trí linh hoạt đáp ứng mọi loại nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vị trí Chung Cư An Lạc

Vị trí giao thông thuận tiện là một thế mạnh của dự án: cách trục đường quốc lộ 6A khoảng 50m, cách ga tàu điện trên cao khoảng 200m, gần đường Lê Trọng Tấn kéo dài… Đường nội khu rộng rãi với hệ thống thoát nước đồng bộ, đảm bảo ứng phó được với các trận lụt lội của khu vực.

Đăng ký mua nhà gốc