Chung cư 89 Phùng Hưng Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư 89 Phùng Hưng Quận Hà Đông
Chung cư 89 Phùng Hưng Quận Hà Đông
Chung cư 89 Phùng Hưng Quận Hà Đông

Giới thiệu Chung Cư 89 Phùng Hưng

Chung Cư 89 Phùng Hưng do Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây làm chủ đầu tư với quy mô gồm 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại dịch vụ và 30 tầng căn hộ.

Tiện ích Chung Cư 89 Phùng Hưng

Với vị trí thuận lợi chung cư 89 Phùng Hưng có những lợi thế nhất định về không gian sống và làm việc. Đường Phùng Hưng trở thành tuyến đường huyết mạch nối liền một loạt các dự án trong khu vực. Nổi trội là khu đô thị xa la cách dự án khoảng 1km, viện 103 cách khoảng 500m. Từ chung cư 89 phùng hưng chỉ mất đúng 300m ra đường quang trung với tuyến tàu điện trên cao sẽ về trung tâm hà nội trong khoảng 10 phút, ngoài ra đường phùng hưng sẽ mở rộng nối liền về hướng Văn Điển.
Ngoài ra Với 5 Trung tâm Thương mại chúng tối đem đến cho bạn một trải nghiệm mới về mua sắm cũng như vui chơi giải trí hoàn hảo nhất, ngoài ra còn có dịch vụ với đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thể dục thể thao, Spa làm đẹp, siêu thị, văn phòng, nhà giữ trẻ… Hệ thống giám sát an ninh, cảnh báo sớm và an toàn PCCC 24/7, hệ thống IBS và HPF cáp quang tốc độ cao cho toàn bộ tòa nhà, sẽ mang đến cho qúy khách một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và an toàn…

Vị trí Chung Cư 89 Phùng Hưng

Vị trí 89 Phùng Hưng Hà Đông
Tọa lạc mặt đường Phùng Hưng, thực tế thì thuộc tọa lạc số 131 Phùng Hưng hay còn gọi là đường 70 cũ, thuộc quận Hà Đông.
Hướng Tây Nam nhìn về mặt đường Phùng Hưng
Hướng Tây Bắc nhìn về Quang Trung
Hướng Đông Nam nhìn về khu đô thị Xa La và viện 103
Hướng Đông Bắc nhìn về trung tâm thành phố Hà Nội

Đăng ký mua nhà gốc