Chung cư 27 Huỳnh Thúc Kháng Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung cư 27 Huỳnh Thúc Kháng Quận Đống Đa
Chung cư 27 Huỳnh Thúc Kháng Quận Đống Đa
Chung cư 27 Huỳnh Thúc Kháng Quận Đống Đa

Giới thiệu Toà Nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng

Toà nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng là dự án tổ hợp công trình văn phòng và chung cư cao cấp do Tổng công ty UDIC là chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại vị trí rất thuận tiện trên đường Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội.Với việc trang bị đồng bộ hệ thống chuông hình và camera giám sát của hãng Crestron

Tiện ích Toà Nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng

Công trình toà nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng là sự kết hợp giữa kiến trúc độc đáo và công nghệ quản lý tòa nhà hiện đại. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng của các Công ty muốn mở văn phòng giao dịch cũng như những khách hàng có nhu cầu về nhà ở cao cấp. Dự án có 19 tầng, trong đó bao gồm 01 tầng hầm, 05 tầng văn phòng và 14 tầng chung cưcao cấp.

Toà nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng là dự án tổ hợp công trình văn phòng và chung cư cao cấp do Tổng công ty UDIC là chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại vị trí rất thuận tiện trên đường Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội.Với việc trang bị đồng bộ hệ thống chuông hình và camera giám sát của hãng Crestron… dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng từ những công ty lớn thuê văn phòng như FPT, NTK Consulting Group… đến các khách hàng là các cá nhân và gia đình mua căn hộ. Là sự kết hợp giữa  kiến trúc độc đáo và công nghệ quản lý tòa nhà hiện đại, đây thực sự là điểm đến lý tưởng của các công ty muốn mở văn phòng giao dịch cũng như những khách hàng có nhu cầu về nhà ở cao cấp.

Vị trí Toà Nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng

Toà nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc tại số 27 Huỳnh Thúc Kháng , quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Đăng ký mua nhà gốc