Cao ốc văn phòng Zodiac Building Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Zodiac Building Quận Cầu Giấy
Cao ốc văn phòng Zodiac Building Quận Cầu Giấy
Cao ốc văn phòng Zodiac Building Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Zodiac Building

Zodiac Building được xây dựng trên diện tích đất 1.112 m2 gồm 15 tầng chính, 2 tầng hầm, 1 nhà hàng sang trọng sẽ được triển khai trên tầng 16.

Tiện ích Zodiac Building

Công trình được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế đi kèm với các tiêu chuẩn cao trong tòa nhà tạo nên môi trường làm việc linh hoạt, thông thoáng cho phép lưu thông thông tin và hoạt động hiệu quả của khách hàng tại tòa nhà.Zodiac Building sở hữu một vị trí đắc địa, gần đường Phạm Hùng, khu Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, nơi có cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại và các dự án bất động sản lớn, thuận lợi trong việc giao thương, đi lại và mua sắm.
Zodiac Building gồm 15 tầng chính, 2 tầng  hầm, 1 nhà hàng sang trọng sẽ được triển khai trên tầng 16. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất 1.112 m2, diện tích sử dụng lên tới 6000 m2, bố trí trên 50 ô-tô và 700 xe máy.
Công trình được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế đi kèm với các tiêu chuẩn cao trong tòa nhà tạo nên môi trường làm việc linh hoạt, thông thoáng cho phép lưu thông thông tin và hoạt động hiệu quả của khách hàng tại tòa nhà.

Vị trí Zodiac Building

Zodiac Building sở hữu một vị trí đắc địa, gần đường Phạm Hùng, khu Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, nơi có cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại và các dự án bất động sản lớn, thuận lợi trong việc giao thương, đi lại và mua sắm.

Đăng ký mua nhà gốc