Cao ốc văn phòng Vinaplast Quận Hoàn Kiếm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Vinaplast Quận Hoàn Kiếm
Cao ốc văn phòng Vinaplast Quận Hoàn Kiếm
Cao ốc văn phòng Vinaplast Quận Hoàn Kiếm

Giới thiệu Tòa Nhà Vinaplast

Nằm tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, tòa nhà Vinaplast được đầu tư và quản lý bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, khang trang, kiến trúc theo không gian mở, đây sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng khu vực Quận Hoàn Kiếm.

Tiện ích Tòa Nhà Vinaplast

Được thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với Hệ thống điều hoà trung tâm; Thang máy hiện đại, tốc độ cao; Máy phát điện dự phòng công suất 100%; Cửa kính 2 lớp nhập khẩu chống ồn và chống nắng… Vinaplast là tòa nhà văn phòng cho thuê lý tưởng phù hợp với tất cả các công ty, tổ chức và doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô tại Hà Nội.

Vị trí Tòa Nhà Vinaplast

Tòa nhà Vinaplast được xây dựng trên phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, khu vực được xem là trung tâm thương mại – tài chính hàng đầu của Hà Nội với trình độ dân trí cao, tập trung nhiều cơ quan văn phòng, các Bộ ban ngành, đại sứ quán, các Hiệp Hội… lớn. Ngoài ra, đây cũng là khu vực có hệ thống các chuỗi khách sạn, nhà hàng ẩm thực, quán ăn, cafe… nổi tiếng và đặc sắc mang đến môi trường làm việc lý tưởng, thuận tiện cho mọi doanh nghiệp.

Đăng ký mua nhà gốc