Cao ốc văn phòng Vinaconex No.2 Quận Tây Hồ

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Vinaconex No.2 Quận Tây Hồ
Cao ốc văn phòng Vinaconex No.2 Quận Tây Hồ
Cao ốc văn phòng Vinaconex No.2 Quận Tây Hồ

Giới thiệu Văn Phòng Vinaconex No.2

Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 đã có chủ trương đầu tư xây dựng lại trụ sở làm việc và quyết định chọn trục đường Lạc Long Quân là nơi triển khai dự án. Khu vực này cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng của quận Tây Hồ. Để khai thác lợi thế trên, Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 Vinaconex đã quyết định thực hiện dự án theo hướng kết hợp xây dựng Trụ sở làm việc

Tiện ích Văn Phòng Vinaconex No.2

Với vị thế mới, để phù hợp với xu thế phát triển chung ngày càng hiện đại của xã hội, Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 có chủ trương đầu tư xây dựng lại trụ sở làm việc. Theo quy hoạch, đượng Lạc Long Quân sẽ được mở rộng và trở thành đường vành đai quan trọng, một trục đường giao thông chính của quận Tây Hồ, nối liền nhiều dự án nhà ở và các trung tâm thương mại, văn hoá với nhau.
Trục đường này cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng của quận Tây Hồ. Để khai thác lợi thế trên, Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 Vinaconex đã quyết định thực hiện dự án theo hướng kết hợp xây dựng Trụ sở làm việc kết hợp với văn phòng cho thuê phục vụ nhu cầu thuê văn phòng rất lớn trên địa bàn.

Vị trí Văn Phòng Vinaconex No.2

52 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Khu đất dự án nằm trên đường Lạc Long Quân, có các mặt phía Tây Bắc giáp đường Lạc Long Quân kéo dài 15m, phía Tây Nam, Đông Bắc, Đông Nam giáp khu dân cư phường Bưởi.

Đăng ký mua nhà gốc