Cao ốc văn phòng Việt Tower Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Việt Tower Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Việt Tower Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Việt Tower Quận Đống Đa

Giới thiệu Việt Tower

Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, sát với khu trung tâm buôn bán và dễ dàng kết nối với toàn thành phố, Việt Tower là một địa điểm chiến lược và môi trường lý tưởng để kinh doanh. Tòa tháp nằm ngay tại ngã tư trung tâm của các phố Thái Hà, Tây Sơn, và Chùa Bộc.

Tiện ích Việt Tower

Với vị trí thuận tiện, Việt Tower sẽ mau chóng trở thành địa điểm kinh doanh của các thương hiệu hàng đầu thế giới, trụ sở của các công ty và tập đoàn nổi tiếng. 7 tầng dưới – Trung tâm thương mại Parkson. Nổi tiếng với chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, tập đoàn Parkson đã lựa chọn Việt Tower để trở thành trung tâm thương mại đầu tiên của mình tại Hà Nội. Vị trí chiến lược, kiến trúc sáng tạo, nội thất hoàn hảo cộng với uy tín và kinh nghiệm của Parkson, trung tâm thương mại Parkson- Việt Tower chắc chắn sẽ mang đến một thiên đường mua sắm, một địa điểm vui chơi giải trí tuyệt vời cho người dân Hà Nội cũng như du khách thập phương.

Vị trí Việt Tower

Vị trí: Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, sát với khu trung tâm buôn bán và dễ dàng kết nối với toàn thành phố, Việt Tower là một địa điểm chiến lược và môi trường lý tưởng để kinh doanh. Tòa tháp nằm ngay tại ngã tư trung tâm của các phố Thái Hà, Tây Sơn, và Chùa Bộc.

Đăng ký mua nhà gốc