Cao Ốc Văn Phòng VCCI Tower Đống Đa

Số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao Ốc Văn Phòng VCCI Tower Đống Đa
Cao Ốc Văn Phòng VCCI Tower Đống Đa
Cao Ốc Văn Phòng VCCI Tower Đống Đa

Giới thiệu VCCI Tower

VCCI Tower nằm tại trục giao thông Bắc – Nam gồm các tuyến Lê Duẩn và Giải Phòng, Tôn Đức Thắng và Tây Sơn. Trục giao thông Đông – Tây là Đại Cồ Việt và Xã Đàn (Vành Đai 1)

Loại hình phát triển: Cao ốc văn phòng

Quy mô : Tòa nhà 23 tầng cao và 04 tầng hầm

Tổng diện tích sàn nổi: 39.000m2

Tổng diện tích văn phòng: 28.000m2

Diện tích xây dựng 01 tầng: 1,630m2

Diện tích văn phòng 01 tầng: 1,300m2

Tổng diện tích sàn hầm: 9,000m2.

Tiện ích VCCI Tower

Tòa nhà VCCI được thiết kế với không gian linh hoạt đáp ứng hiệu quản nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Tấm trần nhà được làm từ hợp kim nhôm hiện đại cùng với hệ thống tường kính phản chiếu bức xạ tạo điều kiện cho ánh sáng ban ngày tự nhiên có thể chiếu sâu vào phong nhưng không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ. Không gian mở làm cho nguwoif làm việc tại đây cảm nhận được sự thông thoáng tự nhiên của ánh sáng và không khí trong cấu trúc sang trọng của toà nhà. Đây là nơi tổ chức các hội nghị nên thường xuyên có sự viếng thăm của các nguyên thủ quốc gia trong nước cũng như nước ngoài tạo ra không khí làm việc mạnh mẽ và uy tín lẫn trang trọng cho các doanh nghiệp đồng thời có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và lĩnh hội to những lãnh đạo cao cấp. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng những lợi ích tiếp đây mà VCCI Tower mang lại:

Các dịch vụ ăn trưa, cafe, nhà hàng được phục vụ sẵn trong hệ thống của tòa nhà rất tiện lợi cho khách hàng đến giao dịch và cán bộ nhân viên tòa nhà

Hệ thống phòng tắm đặc biệt sang trọng dành cho các khách hàng VIP đến làm việc và giao dịch tại các văn phòng.

Thiết kế quản lý toà nhà sử dụng hệ thống IBMS – Đây là giải pháp quản lý toà nhà thông minh theo phương thức tự động hóa mang lại cho khách thuê những lợi ích về mặt kinh tế, thiết bị, nhân lực, nâng cao công năng sử dụng của văn phòng, bảo vệ môi trường.

Tòa nhà thực sự được đánh giá là mang tầm cỡ quốc tế về mọi mặt nên đây sẽ là nơi để doanh nghiệp bạn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp cũng như quy mô khi đến làm việc tại đây.

Vị trí VCCI Tower

Tọa lạc tại số 9 Đào Duy Anh, VCCI Tower có vị trí thuận lợi giao thông tới mọi hướng của Hà Nội qua nhiều trục đường lớn. Địa điểm này sẽ rất tiện lợi cho việc kết nối với các trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, khu dân cư…

VCCI Tower nằm tại trục giao thông Bắc – Nam gồm các tuyến Lê Duẩn và Giải Phòng, Tôn Đức Thắng và Tây Sơn. Trục giao thông Đông – Tây là Đại Cồ Việt và Xã Đàn (Vành Đai 1)

Là nơi Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam đặt trụ sở chính, Toà Tháp VCCI sẽ là địa diểm viếng thăm thường xuyên của các nguyên thủ Việt Nam và các nước trong các dịp tổ chức hội nghị, hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp cũng như các sự kiện lớn khác của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đăng ký mua nhà gốc