cao ốc văn phòng TTTM Dịch Vụ Hạ Đình thanh xuân

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
cao ốc văn phòng TTTM Dịch Vụ Hạ Đình thanh xuân
cao ốc văn phòng TTTM Dịch Vụ Hạ Đình thanh xuân
cao ốc văn phòng TTTM Dịch Vụ Hạ Đình thanh xuân

Giới thiệu TTTM Dịch Vụ Hạ Đình

TTTM Dịch vụ Hạ Đình được thiết kế theo dạng tổ hợp với 1 khối đế 5 tầng và 2 khối công trình 25 tầng và 34 tầng với chiều cao lần lượt là 101.4 mét và 131.1 mét.

TTTM Dịch vụ Hạ Đình nằm tại nút giao nhau của 2 đường giao thông chính: đường vành đai 3 rộng 70m và đường Nguyễn Trãi rộng 30m. Dự án được thiết kế theo dạng tổ hợp với 1 khối đế 5 tầng và 2 khối công trình 25 tầng và 34 tầng với chiều cao lần lượt là 101.4 mét và 131.1 mét.

Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình có hiệu quả tốt về thị giác, chiều sâu không gian, đa hướng, có các điểm nhìn đẹp và luôn thay đổi theo các trục chuyển động của các tuyến giao thông khu vực.

Toàn bộ mặt bằng bố trí các không gian văn phòng làm việc được tổ chức hệ thống kỹ thuật, khu phụ, lõi giao thông chính ở 3 khu vực trung tâm tòa nhà thuận lợi cho việc xử lý kỹ thuật, đảm bảo PCCC, thuận tiện cho giao thông nội bộ và rất hợp lý cho tính toán xử lý kết cấu công trình.

Tại khối 25 tầng có dành diện tích từ tầng 6 đến tầng 13 bố trí các chức năng cho chức năng đào tạo dạy nghề và công tác xã hội tại địa bàn quận và thành phố.

Với quy mô xây dựng như vậy, Trung tâm Thương mại Hạ Đình đã đạt được tiêu chuẩn là trung tâm thương mại hạng I phù hợp với quyết định số 1371/2004/QĐ-BTM ngày 24 tháng 8 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Thương Mại.TTTM Dịch vụ Hạ Đình nằm tại nút giao nhau của 2 đường giao thông chính: đường vành đai 3 rộng 70m và đường Nguyễn Trãi rộng 30m. Dự án được thiết kế theo dạng tổ hợp với 1 khối đế 5 tầng và 2 khối công trình 25 tầng và 34 tầng với chiều cao lần lượt là 101.4 mét và 131.1 mét.

Tiện ích TTTM Dịch Vụ Hạ Đình

Khối đế công trình 5 tầng bao gồm: Sảnh giao dịch, các trung tâm giao dịch Thương mại, giới thiệu sản phẩm, siêu thị… 3 tầng hầm với diện tích 8.524m2/một tầng bao gồm: Các diện tích khu đỗ xe, các khu kỹ thuật, kho hàng đáp ứng tốt với quy mô kinh doanh của Trung tâm Thương mại.

Vị trí TTTM Dịch Vụ Hạ Đình

132 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký mua nhà gốc