Cao ốc văn phòng Trúc Bạch Quận Ba Đình

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Trúc Bạch Quận Ba Đình
Cao ốc văn phòng Trúc Bạch Quận Ba Đình
Cao ốc văn phòng Trúc Bạch Quận Ba Đình

Giới thiệu Trúc Bạch Building

Trúc Bạch Building nằm tại 141 Hoàng Hoa Thám, ngay cạnh dự án Golden Westlake, văn phòng Trúc Bạch thừa hưởng rất nhiều các tiện ích dịch vụ công cộng, trung tâm thương mại và mua sắm, lại là tuyến đường chính đi vào khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm, Ba Đình rất thuận lợi cho các hoạt động kinh tế, chính trị và giao thương trong khu vực.

Tiện ích Trúc Bạch Building

Xung quanh tòa nhà văn phòng Trúc Bạch là văn phòng của các doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn lớn, các ngân hàng thương mại và nhà nước: GPBank, ACB Bank, Vietcombank, BIDV, Cung thể thao Quần Ngựa… tạo nên một quần thể tiện ích và không gian làm việc trong lành, thơ mộng cho văn phòng làm việc.

Ngoài ra, Tòa nhà Trúc Bạch nhìn ra Hồ Tây và các điểm du lịch ven hồ, công viên Bách Thảo, hồ Bách Thảo…, khách sạn dân tộc, các dự án đang được triển khai, vì thế giá trị bất động sản của tòa nhà sẽ không ngừng gia tăng. Đây sẽ là một trong những địa điểm đặt văn phòng làm việc lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước khu vực Tây Hồ.

Vị trí Trúc Bạch Building

Tòa nhà này nằm tại 141 Hoàng Hoa Thám, ngay cạnh dự án Golden Westlake, dự án được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích dịch vụ công cộng, trung tâm thương mại và mua sắm lớn , nó lại là tuyến đường chính đi vào khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm, Ba Đình rất thuận lợi cho các hoạt động kinh tế, chính trị và giao thương trong khu vực.

Đăng ký mua nhà gốc