Cao ốc văn phòng Tổng công ty 789 Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Tổng công ty 789 Quận Cầu Giấy
Cao ốc văn phòng Tổng công ty 789 Quận Cầu Giấy
Cao ốc văn phòng Tổng công ty 789 Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Tòa Nhà Văn Phòng Tổng Công Ty 789

Công trình Tòa Nhà Văn Phòng Tổng Công Ty 789 được đầu tư xây dựng tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội trên khu đất có diện tích 4.061m2, mặt chính là đường Hoàng Quốc Việt

Tiện ích Tòa Nhà Văn Phòng Tổng Công Ty 789

Nằm trên trục chính là đường Hoàng Quốc Việt, đây là con đường cùng với đường Nguyễn Chí Thanh đã từng được bình chọn là những con đường đẹp nhất Việt Nam nối thẳng ra tuyến đường Phạm Văn Đồng, đường Cao tốc trên cao dẫn ra sân bay Nội Bài, khu đô thị Mỹ Đình, Đại lộ Thăng Long một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tòa nhà cũng nằm gần đường Nguyễn Văn Huyên dẫn ra khu Ngoại giao đoàn và kết nối với các khu đô thị lớn. Không chỉ thế, tòa nhà còn rất gần trung tâm hành chính và khu đô thị mới Tây Hồ Tây – nơi có nhiều dự án lớn và quan trọng của Trung ương và Thủ đô Hà Nội, và chỉ cần 5 đến 10 phút đã có thể tới Hồ Tây và quảng trường Ba Đình – Trung tâm chính trị của đất nước.
Công trình là tổ hợp 2 khối nhà, là sự kết hợp của các đường cong hài hòa, những mảng kính thẳng và cong, hai khối công trình này được nối với nhau bởi những hành lang cầu có bố trí cây xanh nhằm giảm sự bức xạ của mặt trời cho công trình.

Vị trí Tòa Nhà Văn Phòng Tổng Công Ty 789

Công trình Tòa Nhà Văn Phòng Tổng Công Ty 789 được đầu tư xây dựng tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt,  Cầu Giấy, Hà Nội trên khu đất có diện tích 4.061m2, mặt chính là đường Hoàng Quốc Việt, phía Tây là đường Hoàng Sâm, là tòa nhà văn phòng hiện đại, tiêu chuẩn hạng A, có thiết kế đồng bộ, tiêu chuẩn cao để làm trụ sở Tổng công ty 789 và cho thuê văn phòng kèm theo các dịch vụ phụ trợ.

Đăng ký mua nhà gốc