Cao ốc văn phòng tòa nhà Nguyễn Khuyến Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng tòa nhà Nguyễn Khuyến Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng tòa nhà Nguyễn Khuyến Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng tòa nhà Nguyễn Khuyến Quận Đống Đa

Giới thiệu Tòa Nhà Nguyễn Khuyến

Tòa nhà Nguyễn Khuyến được xây dựng trên khu đất rộng 700m2 ngay tại trung tâm Quận Đống Đa, tòa nhà Nguyễn Khuyến có lợi thế rất lớn về mặt vị và giao thông kết nối. Với diện tích và giá văn phòng cho thuê hấp dẫn, tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến đã và đang là địa điểm thu hút rất nhiều các doanh nghiệp cần tìm văn phòng tại quận Đống Đa.

Tiện ích Tòa Nhà Nguyễn Khuyến

Tại Tòa nhà Nguyễn Khuyến, khách thuê có thể dễ dàng tiếp cận cũng như hợp tác giao lưu với rất nhiều cơ quan tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước xung quanh tòa nhà: Bộ tư pháp, Tạp chí Doanh nghiệp Đầu tư, Trung tâm Báo chí Nước ngoài – Bộ Ngoại giao…
Các tòa nhà văn phòng: Talico Building, Tòa nhà 34 Cửa Nam, Tòa nhà MB Bank
Hệ thống nhiều ngân hàng lân cận và dung quanh tòa nhà: Viettinbank, BIDV, VP Bank, Navibank, Ngân hàng Phương Đông…

Vị trí Tòa Nhà Nguyễn Khuyến

Tòa nhà văn phòng Nguyễn Khuyễn Building tọa lạc tại số 101 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, khu vực trung tâm nội thành Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi xe.
Bên cạnh đó, tòa nhà nằm ngay cạnh Văn Miếu Quốc Tử Giám – địa danh lịch sử và thắng cảnh thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tới thăm quan, tòa nhà văn phòng cho thuê còn có giá trị lớn về mặt văn hóa chính trị.
Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các công ty và tổ chức muốn tìm kiếm cho mình một văn phòng với tiêu chuẩn quốc tế tại khu vực Trung tâm Hà Nội.

Đăng ký mua nhà gốc