Cao ốc văn phòng tòa nhà HIPT Quận Tây Hồ

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng tòa nhà HIPT Quận Tây Hồ
Cao ốc văn phòng tòa nhà HIPT Quận Tây Hồ
Cao ốc văn phòng tòa nhà HIPT Quận Tây Hồ

Giới thiệu Tòa Nhà HIPT

HIPT là tòa nhà văn phòng hạng C có chiều cao gồm 6 tầng với diện tích sàn 600m2 do Tập Đoàn HIPT làm chủ đầu tư. Tòa văn phòng có 2 mặt tiền nằm trên phố Thụy Khê, một mặt view ra phía Hồ Tây văn phòng luôn được tận hưởng không gian trong lành và thoáng đãng, một mặt nhìn ra đường Thụy Khuê mặt tiền rộng rãi rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại.

Tiện ích Tòa Nhà HIPT

Xung quanh tòa nhà văn phòng có nhiều văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài, công ty du lịch, ngân hàng: GP Bank, ACB, Vietcombank, chứng khoán Tân Việt…, gần các dự án trọng điểm: Golden Westlake, Khách sạn Somerset West Lakel Hanoi…
Ngoài ra, HIPT còn gần với UBND phường Thụy Khuê nên thuận tiện rất nhiều trong việc đi lại chứng từ, công chứng được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ tòa nhà có thể dễ dàng đi tới nhiều khu vực khác thông qua các tuyến đường: Hoàng Hoa Thám, Văn Cao, Quán Thánh, Đường Bưởi… Với vị trí giao thông thuận lợi, tòa nhà văn phòng HIPT là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp tại Quận Tây Hồ.

Vị trí Tòa Nhà HIPT

Tòa nhà HIPT tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần Hồ Tây và các khu dân cư dân trí cao. Dự án có thể hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh tòa nhà.

Đăng ký mua nhà gốc