Cao ốc văn phòng TID Tower Quận Ba Đình

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng TID Tower Quận Ba Đình
Cao ốc văn phòng TID Tower Quận Ba Đình
Cao ốc văn phòng TID Tower Quận Ba Đình

Giới thiệu TID Tower

Được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B hội tụ các điều kiện tốt về vị trí địa lý và kiến trúc văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, TID Tower đã và đang được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn làm văn phòng và trụ sở giao dịch tại Hà Nội.

Tiện ích TID Tower

Tòa nhà TID Tower là tòa văn phòng hạng B được thừa hưởng những lợi thế về vị trí do nằm tại khu vực trung tâm Hà Nội, giao thông thuận tiện, tòa nhà còn được hưởng thụ và phát triển những tiện ích có sẵn về cơ sỡ vật chất và cơ sở hạ tầng.
Ngân hàng VIB bank thuê ngay tại tòa nhà, văn phòng làm việc của một số công ty nước ngoài(đặt biệt là Nhật Bản) và Việt Nam có quy mô lớn, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Những doanh nghiệp thuê tại đây có cơ hội giao lưu cùng phát triển.
Hệ thống điều hòa Fujitsu
Hệ thống máy phát điện dự phòng tự động hoạt động sau khi mất điện 2s
Thiết bị phòng và chữa cháy tiêu chuẩn Việt Nam
Hệ thống an ninh đạt 24/24
Ba thang máy tốc độ cao đảm bảo việc đi lại bên trong tòa nhà.

Vị trí TID Tower

Tòa nhà văn phòng TID nằm tại số 4 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, ngay vị trí nút giao thông Đội Cấn – Liễu Giai là khu vực phát triển thương mại lớn của Hà Nội. Không những chiếm vị trí thuận lợi, tòa nhà TID Tower còn nằm ngay canh các trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn lớn của Hà Nội như: tòa nhà Lotte hiện đại, Deawoo hotel, đại sứ quán nước ngoài và nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại của các cơ quan, tổ chức thuận lơi cho sự phát triển kinh tế, hơp tác và hội nhập.
Bên cạnh đó tòa nhà TID có vị trí tọa lạc tại nơi mật độ giao thông ít, thông thoáng, từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối và di chuyển tới các khu vực như: Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy…nơi đây sẽ là sự lựa chon hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Đăng ký mua nhà gốc