Cao Ốc Văn Phòng The Costa Nha Trang

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao Ốc Văn Phòng The Costa Nha Trang
Cao Ốc Văn Phòng The Costa Nha Trang
Cao Ốc Văn Phòng The Costa Nha Trang

Giới thiệu The Costa Nha Trang

The Costa Nha Trang biểu tượng của phong cách sống sang trọng và hiện đại bên bờ biển Nha Trang hiền hòa, xinh đẹp.
The Costa Nha Trang tự hào là một tác phẩm trí tuệ và nghệ thuật hoàn hảo từ Kiến trúc sư tài danh người Singapore – Tan Hock Beng.Tan Hock Beng đã gửi vào The Costa Nha Trang tất cả tầm nhìn và tâm huyết của ông về một khu phức hợp nghỉ dưỡng hang đầu tại Nha Trang,  nơi được phong tặng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Những khái niệm thiết kế của ông dựa vào vẻ đẹp tự nhiên của vịnh biển Nha Trang lộng lẫy, giúp tạo không gian yên tĩnh, hiền hòa của biển nhưng vẫn đầy đủ chi tiết hiện đại cho một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Tinh tế và nổi bật đến từng thiết kế nhỏ nhất, tất cả mọi thứ tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ xây dựng hiện đại và một nên văn hóa Chăm Pa địa phương đầy quyến rũ.
The Costa Nha Trang mang đến tiêu chuẩn sống hoàn toàn mới với khu căn hộ cao cấp bên biển gồm 9 loại căn hộ khác nhau về diện tích, vị trí, tầm nhìn, phong cách thiết kế nội thất. Đây là điểm nhấn tinh tế tạo cho các căn hộ The Costa Nha Trang vẻ đẹp mang phong cách riêng biệt, nhưng vẫn hài hòa với khung cảnh và môi trường sống sang trọng bên bờ biển.

Vị trí The Costa Nha Trang

Tọa lạc ngay trung tâm con đường vàng Trần Phú, The Costa Nha Trang sở hữu đầy đủ tất cả các tiện nghi sang trọng của một khu phức hợp hàng đầu bao gồm khách sạn 5 sao InterContinental Nha Trang tiêu chuẩn quốc tế, khu căn hộ cao cấp cùng nhiều dịch vụ tiện ích cho một cuộc sống hoàn hảo.
 

Đăng ký mua nhà gốc